5 khinh nghiệm tìm hiểu giá xe máy Honda 2019 tại Thanh Hóa

5 kinh nghiệm vàng khi đi mua xe máy tại đại lý Honda tại Thanh Hóa

Kinh nghiệm 1: Bạn phải dự trù chi phí khi mua xe tại đại lý Honda

Bạn nên dự trù trước khoản tiền bạn có thể chi cho chiếc xe, đồng thời bạn cũng cần dự kiến luôn kiểu bạn chọn xe số hay xe tay ga để khoanh vùng chọn lựa. Gía xe bạn chọn sẽ là căn cứ quan trọng nhất khi lựa chọn xe. Nếu dưới 20 triệu, bạn sẽ tập trung vào dòng xe số. Nếu khoảng 25 – 30 triệu trở lên, bạn có thể quan tâm đến dòng xe tay ga đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã, thương hiệu.

5 khinh nghiệm tìm hiểu giá xe máy Honda 2019 tại Thanh Hóa

Kinh nghiệm 2: Những thông số kỹ thuật, tính năng cơ bản của xe.

Những thông số kỹ thuật, tính năng cơ bản của xe là những tiêu chí cần thiết giúp bạn lựa chọn loại xe 110 cc, 125cc hay 150 cc? Một chiếc xe với kích thước vừa phải, động cơ vừa đủ và mức tiêu hao nhiên liệu không làm bạn “toát mồ hôi” trong tình trạng giá xăng dầu leo thang như hiện nay, khả năng vận hành cơ động trong đường phố, an toàn trên đường trường, độ bền cao và dễ dàng thay thế linh kiện… là những tiêu chí bạn nên hướng tới.

Honda là anh cả trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu với hàng loạt dòng xe mới như dòng xe Spacy, SCR, Lead….

Còn về độ bền của xe thì bạn cũng không phải lo lắng vì các thương hiệu đều có các trung tâm bảo hành uy tín, bạn chỉ cần tuân thủ các quy tắc bảo trì, bảo dưỡng, có ý thức giữ gìn thì tuổi thọ của xe sẽ cao.

Kinh nghiệm 3: Hiệu quả kinh tế

Bạn nên chọn một chiếc xe tương xứng với túi tiền, đồng thời giá tiền của chiếc xe cũng nên tương xứng và phù hợp với giá trị của nó – đó mới chính là sự lựa chọn thông minh.

Kinh nghiệm 4: Quan tâm đến công nghệ của xe khi mua xe tại đại lý xe máy Honda

Khi mua xe tại đại lý xe máy Honda tại Thanh Hóa Với xe máy, kiểu dáng của xe được ví như lớp sơn ngoài, còn công nghệ của xe như loại gỗ bên trong, cả hai thứ đều quan trọng. Tuy nhiên, nếu đã xác định mua xe máy để sử dụng hàng ngày và lâu dài, bạn nên chú trọng đến công nghệ của chiếc xe của mình hơn vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy.

Kinh nghiệm 5: Chế độ khuyến mãi và hậu mãi

Đừng bao giờ quên những khuyến mãi đi kèm với xe. Khi mua xe tại đại lý xe máy honda tại Thanh Hóa, bạn hãy mạnh dạn hỏi các đại lý hoặc người đại diện tư vấn bán xe cho bạn về các chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho người mua xe. Có hai loại khuyến mãi đó là khuyến mãi của hãng sản xuất và khuyến mãi của đại lý.

Giá xe máy Honda Vision 2019

honda vision 2019 them chia khoa thong minh gia tang 1,5 trieu dong hinh 2