Bản tin dự báo thời tiết huyện Phúc Thọ Hà Nội hôm nay

Trời nhiều mây và mưa nhiều nơi có dông và gió giật mạnh, trong cơn mưa nhiệt độ trung bình trong ngày là 25 – 30 độ C gió giật mạnh, độ ẩm trung bình từ 70 -95%. Bản tin dự báo thời tiết Hà Nội huyên Phú Thọ hôm nay và ngày mai như thế nào?

  • Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 – 29 độ C.
  • Nhiệt độ cao nhất từ: 26 – 28 độ C.

Thời tiết phía Tây Bắc Bộ

Trời nhiều mây và mưa, có nhiều nơi mưa rất to và dông, gió giật mạnh, nhiều nhất ở Phúc Thọ Hà Nội, đề phòng trong cơn mưa có lốc xoáy, Khu vực phía Tây Bắc Hà Nội trời có nắng ấm, gió nhẹ, mát mẽ,nhiệt độ trung bình từ 25 – 30 độ C, độ ẩm 65 – 93%.

  • Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 28 độ C, có nơi dưới 24 độ C.
  • Nhiệt độ cao nhất từ: 27 – 30 độ C, riêng khu Tây Bắc 30 – 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ

Trời nhiều mây có mưa vài nơi, gió nhẹ dông giật cấp 2 -3, đề phòng trong cơn dông có khả năng lốc xoáy,sấm sét, độ ẩm trung bình 60 – 85%.

  • Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 28 độ C, có nơi dưới 21 độ C.
  • Nhiệt độ cao nhất từ: 24 đến 29 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Thời tiết Phúc Thọ Hà Nội hôm nay

Bản tin dự báo thời tiết huyện Phúc Thọ Hà Nội hôm nay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, thiết bị định vị sét và ảnh radar thời tiết cho thấy đang tồn tại những vùng mây đối lưu gây mưa dông tại khu vực nội thành Hà Nội.

Các vùng mây đối lưu gây mưa dông trên khu vực các huyện Ba Vì, Sơn Tây, Phúc Thọ, Thạch Thất, Mê Linh đang có xu hướng di chuyển về phía nội thành Hà Nội.

Chỉ số tia UV ở Hà Nội và Đà Nẵng có giá trị từ 7-10 ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Rủi ro thiên tai do nắng nóng tại Bắc Bộ ở cấp 1; Trung Bộ cấp 2.

Phía Tây Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Ngày mưa rào và dông vài nơi, riêng Hòa Bình trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất 32 – 35 độ, Hòa Bình 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.