Bản tin dự báo thời tiết quận Cầu Giấy Hà Nội mới nhất hôm nay

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày hôm nay không khí đã bắt đầu se lạnh trở lại sau một khoảng thời gian mua keo dài, nhiệt độ trung bình đang dao động ở mức từ 22 – 29 độ C vào chiều tối va sáng mai có sương mù.

Theo thông tin từ Trung Tâm khí tượng thủy Văn quốc gia, mới nhất trong ngày hôm nay nhiệt độ hôm nay đang ở mức thấp, thấp nhất là Tây Bắc Bộ và thời tiết Cầu Giấy Hà Nội hôm nay đang dao động từ 22 – 28 độ C.

Vì thế đợt thời tiết se lạnh này dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 10/10

Trong tuần sau, khối khí này suy yếu, mưa giảm và nhiệt độ sẽ tăng nhanh lên ngưỡng 31-34 độ C, trời sẽ oi nóng hơn.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cũng đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới cụ thể cho các vùng:

Thời tiết quận Cầu Giấy Hà Nội hôm nay

Hôm nay (7.10), đêm và sáng sớm có mưa, mưa nhỏ, sau có mưa vài nơi.  Từ ngày 5-10.10, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng ngày 17,   18 có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Đêm nay và ngày mai, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  Từ ngày 11-19.5, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng. Riêng chiều tối và đêm 15 và 17 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bản tin dự báo thời tiết quận Cầu Giấy Hà Nội mới nhất hôm nay