Bản tin xem dự báo thời tiết Phú Xuyên Hà Nội hôm nay và ngày mai

Bản tin dự báo thời tiết Hà Nội ở Phú Xuân trong thời gian sắp tới trời âm u nhiều mây, có mưa rãi rác nhiều nơi, đề phòng có lốc xoáy, nhiệt độ trung bình đang doa động ở mức từ 22 – 30 độ C, độ ẩm đang ở mức từ 60 – 97%.

Một số cảnh báo đối với người dân khu vực, hiện đang có những đám mấy đối lưu tiếp tục gia tăng, không khí ô nhiễm từ bầu khí quyển, lượng mưa dao động vừa và nhỏ ở các khu vực lăn cận, người dân đề phòng có gió mạnh và lốc.

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực:

Thời tiết khu vực Hà Nội

Trời nhiều mây có mưa nhiều nơi, mưa ro và rất to rải rác có dông to, gió giật to và rất to giật cấp 2 -3, trong cơn dông có nhiều lốc và sấm sét gió mạnh, độ ẩm trung bình từ 65 – 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 – 28 oC
Nhiệt độ cao nhất từ: 25 – 30 oC

Thời tiết khu vực phía Tây Bắc Bộ

Trời nhiều mây có mưa và dông rải rác nhiều nơi, có lúc mưa to, rất to, gió giật nhẹ, đề phòng trong cơn mưa có xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm dao động từ 65 – 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 – 27 độ, có nơi dưới 20 oC
Nhiệt độ cao nhất từ: 28 – 31oC

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, riêng khu vực Nam đồng bằng, khu Đông Bắc có mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 – 100%.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 – 24 độ, vùng núi có nơi dưới 21oC
Nhiệt độ cao nhất từ: 27 – 30oC

Bản tin xem dự báo thời tiết Phú Xuyên Hà Nội hôm nay và ngày mai