Bản tin xem dự báo thời tiết Phú Xuyên Hà Nội hôm nay và ngày mai

62

Bản tin dự báo thời tiết Hà Nội ở Phú Xuân trong thời gian sắp tới trời âm u nhiều mây, có mưa rãi rác nhiều nơi, đề phòng có lốc xoáy, nhiệt độ trung bình đang doa động ở mức từ 22 – 30 độ C, độ ẩm đang ở mức từ 60 – 97%.

Một số cảnh báo đối với người dân khu vực, hiện đang có những đám mấy đối lưu tiếp tục gia tăng, không khí ô nhiễm từ bầu khí quyển, lượng mưa dao động vừa và nhỏ ở các khu vực lăn cận, người dân đề phòng có gió mạnh và lốc.

 • Dự báo chi tiết cho các khu vực Xuân Phú hôm nay có mưa không?

 • Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực:

  Thời tiết khu vực Hà Nội

  Trời nhiều mây có mưa nhiều nơi, mưa ro và rất to rải rác có dông to, gió giật to và rất to giật cấp 2 -3, trong cơn dông có nhiều lốc và sấm sét gió mạnh, độ ẩm trung bình từ 65 – 98%.
  Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 – 28 oC
  Nhiệt độ cao nhất từ: 25 – 30 oC

  Thời tiết khu vực phía Tây Bắc Bộ

  Trời nhiều mây có mưa và dông rải rác nhiều nơi, có lúc mưa to, rất to, gió giật nhẹ, đề phòng trong cơn mưa có xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm dao động từ 65 – 96%.
  Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 – 27 độ, có nơi dưới 20 oC
  Nhiệt độ cao nhất từ: 28 – 31oC

  Phía Đông Bắc Bộ

  Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, riêng khu vực Nam đồng bằng, khu Đông Bắc có mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 – 100%.
  Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 – 24 độ, vùng núi có nơi dưới 21oC
  Nhiệt độ cao nhất từ: 27 – 30oC

  Bản tin xem dự báo thời tiết Phú Xuyên Hà Nội hôm nay và ngày mai


  Bạn đang đọc bài viết Bản tin xem dự báo thời tiết Phú Xuyên Hà Nội hôm nay và ngày mai tại chuyên mục Thông tin dự báo thời tiết Hà Nội, trên website Tin tức kinh tế.

 • Dự báo chi tiết cho các khu vực Xuân Phú hôm nay có mưa không?