Bảng giá chứng khoán Online mới nhất hôm nay

Thị trường chứng khoán trong nước hôm nay đang có nhiều biến động mới khi hàng loạt các mã doanh nghiệp đang dần phục hồi trở lại. Cùng tintuckinhte.info xem nhanh bảng giá chứng khoán online mới nhất nhé.

Đúng theo những nhận định chuyên gia, thị trường chứng khoán Việt Nam đối với mã ngắn và trung hạn vẫn không có nhiều sự thay đổi đáng kể.

Top 10 bảng giá chứng khoán Online tại vndirect mới nhất

Thị trường chứng khoán trong nước hôm nay đang có nhiều biến động mới khi hàng loạt các mã doanh nghiệp đang dần phục hồi trở lại. Cùng tintuckinhte.info xem nhanh bảng giá chứng khoán online mới nhất nhé.Bảng giá chứng khoán của 10 mã giao dịch sàn chứng khoán 

*Lưu ý: Bảng thông tin chứng khoán được cập nhật mới nhất tại thời điểm 9:25 ngày 22/4/2014.

Thông tin thị trường chứng khoán hôm nay

Theo báo cáo từ sở chứng khoán mới nhất, kết thúc phiên giao dịch sáng nay chỉ số phiên giao dịch đã tăng trở lại đáng kế so với ngày cuối tuần qua. Dòng tiền tập trung chủ yếu về các mã cổ phiếu thị giá thấp.

Chỉ số HNX-Index trên sàn giao dịch chứng khoán HNX chốt ở mức 105,88 điểm, giảm  nhẹ 1,69% chỉ còn 1,82 điểm.

Theo ghi nhận mới nhất, tổng giá trị tài sản ròng của VanEck Vectors Vietnam ETF đang rơi vào khoảng 426,4 triệu USD. Trong khi đó, mã NAV đang đạt giá trị tài sản ròng ở mức 16,69 USD/ccq.

Điểm đáng chú ý nhất đang thuộc về mã cố phiếu chứng khoán của ngân hàng vietcombank (vcb) khi tổng số phiên giao dịch khoảng 9.431.922 chiếm tỷ trọng 6,49%.

Với việc dòng tiền đang chạy về các mã có thị giá thấp khiến cho nhiều chuyên gia dự báo nguy cơ xảy ra rủi ro là khá cao, đầu tư ngắn hạn vẫn chưa có rõ ràng. Lời khuyên các chuyên gia dành cho các nhà đầu tư nên giữ tiền mặt tránh đầu tư vào các mã không an toàn.

theo tintuckinhte.info tổng hợp