Bảng giá trực tuyến công ty chứng khoán Bảo Việt

Mời các bạn điểm qua thông tin chi tiết bảng giá chứng khoán của công ty Bảo Việt, cùng với những điểm tin chính về chứng khoán trong nước và thế giới hôm nay,

Bảng giá trực tuyến công ty chứng khoán Bảo Việt

Bảng giá chứng khoán Bảo Việt

Bảo Việt sử dụng bảng giá chứng khoán thông minh với những tính năng vượt trội sau:

Cập nhật dữ liệu thị trường chính xác với tốc độ nhanh

Với công nghệ hiện đại, Bảng giá [email protected] của BVSC được cập nhật liên tục, nhanh chóng chính xác giao dịch của từng mã cố phiếu, và những thay đổi trên thị trường chứng khoán.

Bảng giá tổng hợp với nhiều chức năng tùy chọn phong phú

[email protected] là hệ thống bảng giá thông minh. Khách hàng có thể lựa chọn bảng giá tổng hợp tất cả các sàn giao dịch theo từng nhóm và nhu cầu của mình như: theo mã chứng khoán quan tâm, theo danh mục đầu tư hiện tại, theo cổ phiếu có giao dịch lớn nhất, ít nhất, theo cổ phiếu được giá nhất, theo cổ phiếu mất giá nhất….. Nhà đầu tư có quyền chủ động lựa chọn việc sắp xếp vị trí và thứ tự các mã cổ phiếu trong Danh mục lựa chọn theo các vị trí ưa thích. Danh sách và cách sắp xếp các nhóm mã cổ phiếu quan tâm mà nhà đầu tư tự tạo ra sẽ được lưu lại cho những lần mở bảng giá tiếp theo.

Giao diện đẹp mắt, thân thiện

Bảng giá [email protected] tích hợp nhiều thông tin trên giao diện thiết kế thân thiên, bố cục và màu sắc hài hòa. Khách hàng có thể dễ dàng phân biệt các loại lệnh, bước giá và tổng khối lượng giao dịch của từng mã cổ phiếu.

Thông tin chứng khoán thế giới hôm nay

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Hai, chỉ số Dow Jones tăng phiên thứ 6 liên tiếp, tiến 78.74 điểm (tương đương 0.3%) lên 26,062.68 điểm. Chỉ số S&P 500 cộng 0.5% lên 2,886.73 điểm và hiện chỉ còn cách hơn 2% so với mức cao mọi thời đại đã ghi nhận vào ngày 01/05/2019. Chỉ số Nasdaq Composite tăng 1.1% lên 7,823.17 điểm, dẫn đầu là đà tăng của cổ phiếu Amazon.

Chứng khoán Mỹ đã rút khỏi đỉnh cao trong phiên. Dow Jones có lúc vọt tới 226.67 điểm tại các mức cao.

 Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm Chủ nhật (09/06) đã tuyên bố đề xuất áp thuế đối với hàng hóa Mexico sẽ bị đình chỉ vô thời hạn. Ông Trump cho biết trong một bài đăng trên Twitter rằng ông “hoàn toàn có niềm tin” Mexico sẽ ngăn chặn dòng người di cư từ Trung Mỹ, sau khi 2 nước láng giềng đạt được một đồng thuận.

Cổ phiếu GM và Ford, 2 công ty đã chịu nhiều mất mát trong cuộc chiến thương mại với Mexico bởi vì các nhà máy sản xuất của họ đặt tại nước này, đã lần lượt tăng 1.5% và 0.6% vào ngày thứ Hai.

Bản tin chứng khoán Bảo Việt khép lại tại đây, thị trường chứng khoán liên tục biến động mời các bạn hãy cập nhật liên tục để có thông tin chính xác nhất.