Cách hack facebook, code check pass facebook

39

Trong bài viết này sẽ cung cấp cho đoạn đoạn code checking để bạn có thể check pass facebook, đồng thời chia sẻ cách hack face đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm.

 • Linh hoạt cổng sạc với dây sạc nam châm xiaomi
 • Cáp sạc đa năng dây rút có dùng cho Iphone ?
 • Mua cáp sạc đa năng chính hãng ở đâu ?
 • Đã bắt được Tổng giám đốc Bavico Đinh Tiến Sử theo ‘lệnh truy nã đặc biệt’
 • Thời gian chuyển mạng giữ số mất bao lâu để hoàn thành

 • Code check pass facebook

  <div class=”mvl ptm uiInterstitial uiInterstitialLarge uiBoxWhite”><div class=”uiHeader uiHeaderBottomBorder mhl mts uiHeaderPage interstitialHeader”><div class=”clearfix uiHeaderTop”><div class=”rfloat _ohf”><h2 class=”accessible_elem”>Chọn mật khẩu mới</h2><div class=”uiHeaderActions”></div></div><div><h2 class=”uiHeaderTitle” aria-hidden=”true”>Chọn mật khẩu mới</h2></div></div></div><div class=”phl ptm uiInterstitialContent”><div class=”mvm uiP fsm”>Mật khẩu mạnh được kết hợp bởi chữ và dấu câu. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự.</div><table class=”uiInfoTable” role=”presentation”><tbody><tr class=”dataRow”><th class=”label”><label for=”password_new”>Mật khẩu mới</label></th><td class=”data”><input type=”password” class=”passwordinput” id=”password_new” name=”password_new” tabindex=”1″ autocomplete=”off”><label class=”mls uiButton” for=”u_0_0″><input value=”?” onclick=”show_pwd_help(); return false;” tabindex=”3″ type=”button” id=”u_0_0″></label><div id=”password_new_status”></div></td></tr><tr class=”dataRow”><th class=”label”><label for=”password_confirm”>Xác nhận mật khẩu</label></th><td class=”data”><input type=”password” class=”passwordinput” id=”password_confirm” name=”password_confirm” tabindex=”2″ autocomplete=”off”><div id=”password_confirm_status”></div></td></tr></tbody></table><div class=”mvl”><div class=”uiInputLabel clearfix”><label class=”_kv1 _55sg uiInputLabelInput”><input type=”checkbox” name=”reason” value=”kill_sessions” id=”u_0_1″><span></span></label><label for=”u_0_1″ class=”uiInputLabelLabel”>Hãy đăng xuất tôi khỏi Facebook ở tất cả các nơi khác mà tài khoản của tôi có thể mở. (Chọn tùy chọn này nếu một người lạ sử dụng tài khoản của bạn.)</label></div></div></div><div class=”uiInterstitialBar uiBoxGray topborder”><div class=”clearfix”><div class=”rfloat _ohf”><label class=”uiButton uiButtonConfirm” id=”btn_continue” for=”u_0_2″><input value=”Tiếp tục” name=”btn_continue” type=”submit” id=”u_0_2″></label><a class=”uiButton” href=”/” role=”button” name=”reset_action”><span class=”uiButtonText”>Hủy</span></a></div><div class=”pts”></div></div></div></div>

  >>>Xem thêm: https://vietnammoi.vn/cach-lay-lai-facebook-bi-hack-moi-nhat-ma-nguoi-dung-co-the-thu-qua-20191010234301012.htm

  Hack Tài khoản Facebook trực tuyến Sử dụng mặt Geek

  Phương pháp trực tuyến đầu tiên để hack tài khoản Facebook là bằng cách sử dụng khuôn mặt Geek . Mặt Geek là một chương trình trực tuyến đơn giản cho phép bạn để hack tài khoản Facebook miễn là bạn có ID Facebook của tài khoản Facebook của mục tiêu. Sau đây là những bước đơn giản về cách hack tài khoản Facebook trực tuyến bằng cách sử dụng khuôn mặt Geek.

  Mẹo: Bạn có thể lấy ID người dùng tài khoản bằng cách vào / profile của mình sử dụng tài khoản Facebook của bạn.

  2: Nhập ID tài khoản trong không gian được cung cấp trên trang web. Bộ não đằng sau các hacker sẽ lấy lại mật khẩu cho bạn và hiển thị nó trong một khoảng thời gian 5 phút.

  3: Đăng nhập vào Facebook bằng cách sử dụng chi tiết được cung cấp.

  Như vậy là trên đây cung cấp cho bạn những thông để bạn có thể đột nhập facebook của người khác một cách dễ dàng, chúc các bạn thành công.


  Bạn đang đọc bài viết Cách hack facebook, code check pass facebook tại chuyên mục Tin tổng hợp, trên website Tin tức kinh tế.

 • Cách lấy lại fanpage bị hack 2019 mới nhất
 • Có nên mua laptop core i9 giá rẻ?
 • Cách chuyển mạng giữ số từ mobi sang viettel
 • Chuyển mạng giữ số gmobile 2019 sang các nhà mạng khác
 • Khám phá ngay một số laptop mini 7 inch giá rẻ
 • Bà Diệp Thảo đã xuất hiện, phiên tòa ly hôn liệu có kết thúc ?
 • Một số điểm tham quan đẹp và nổi tiếng tại Mộc Châu
 • Cáp sạc đa năng dây rút có dùng cho Iphone ?
 • Thời gian chuyển mạng giữ số mất bao lâu để hoàn thành
 • Chi tiết mẫu điện thoại Galaxy S10 5G