Đánh giá xe Honda Winner X: Tố chất người đứng đầu

Đánh giá xe Honda Winner X chi tiết mới nhất thế hệ 2020. Winner X đã được dòng xe honda Nhật lột xác về thiết kế cũng như bổ sung những công nghệ hiện đại mà đối thủ trực tiếp  không bao giờ không có.

Đánh giá xe Honda Winner X mới nhất năm 2020

Nhà Honda đã hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc lật đổ vĩ đại so với các đối thủ cùng phân khúc. Sau 3 năm ngủ vùi cuối cùng thế hệ tiếp theo của nhà Honda Winner với tên gọi Winner X cũng đã chính thức được ra mắt trước sự chờ đợi của đông đảo cộng đồng người yêu thích dòng xe tay côn thể thao tại  thị trường Việt Nam.

Đánh giá xe Honda Winner X là một sản phẩm đặc biệt ấn tượng, xuất hiện tạo ra sự mạnh mẽ dành cho giới trẻ yêu chuộng sự cá tính.

Xem thêm: Đánh giá xe Honda Brio

 

Để cạnh tranh khốc liệt với đối thủ Yamaha Exciter 150 hiện tại vốn đang làm mưa làm gió trên thị trường. Mặc dù, Winner doanh số vẫn chưa được đạt được như kì vọng, nhưng hơn 275.000 xe Winner 150 được bán ra thị trường vào năm 2019 cũng phần nào cũng cho thấy sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng.

Đánh giá xe Honda Winner

Khi nhìn lần đầu tiên khi bạn nhìn Winner X cải tiến với những điều kiện tốt hơn với thiết bị an oàn, như đúng tên gọi của nó. Ngoại hình của Winner X đã lột xác một cách khác biệt so với phiên bản cũ. Cách tạo hình và trang bị của Winner X giờ đây đã hoàn toàn khác với nhiều mà sắc đặc biệt gây sự chú ý khi lưu thông trên đường. Chi tiết được các bạn trẻ quan tâm nhất chính là việc cụm đèn pha được di chuyển từ đầu xe cho đến mặt nạ. Lấy ý tưởng về những dòng xe phân khối lớn, Honda đã cho ra đời phiên bản gọn nhẹ hơn nhưng vẫn không kém phần chất.

Ở đường vát đầu xe hơi sắc nhọn, nối liền là thân xe bề thế với phần yếm trải rộng cùng với đuôi xe được vuốt cao thật gọn gàng, tạo cảm giác khỏe khoắn và tôn lên vẻ mạnh mẽ.

Những trang bị nổi bật khác trên xe bao gồm gác chân bằng nhôm sang trọng có thể gập lại, đĩa phanh hình lượn sóng, phuộc trước độc đáo cùng nắp nhôm của càng sau giúp nhấn mạnh tính thể thao cao cấp của Winner X, yên xe mở bằng nút bấm tích hợp trên ổ khoá.

Honda Winner X là một bước nhảy vọt trong thiết kế và trang bị. Được xây dựng dựa trên khối động cơ mạnh mẽ, khung xe khá là chắc chắn. Winner X giờ đây vừa sở hữu thiết kế ấn tượng, phong cách thể thao mạnh mẽ, vừa được trang bị những công nghệ hiện đại đứng hàng đầu phân khúc. Chính vì lẽ đó  không có lý do nào để mẫu xe này không tạo nên một cuộc lật đổ vĩ đại trong phân khúc vốn đang bị thâu tóm bởi hãng xe cùng tương đồng.

Qua đánh giá xe Honda Winner X các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu xe thích hợp với đam mê tay côn. Chúc các bạn lựa chọn thành công.