Dự báo nhu cầu sử dụng gas đang lên đỉnh điểm

Bản tin thị trường giá gas hôm nay 27/9: Theo thông tin mới nhất từ FXEmpire do nhu cầu từ ngành công nghiệp sản xuất điện cao khiến nhu cầu sử dụng khí gas tăng mạnh. Theo dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) tổng tiêu thụ khí gas tự nhiên tuần trước tăng 5% so với tuần trước đó.

Đọc thêm:

Khí tự nhiên gas giảm 3,15% sau khi chạm mức cao mới

Giá dầu thô tăng trên 70 USD / thùng hôm thứ Ba, và trong khi Jim Cramer của CNBC thừa nhận rằng ông đã tính toán bước đột phá cuối cùng của mình, ông nhấn mạnh rằng thời gian này, hoàn cảnh đã thay đổi.

“Đầu tiên, Tổng thống Trump đã gặp khó khăn chống lại Iran và xuất khẩu dầu của họ đã giảm mạnh trong khi xuất khẩu của Venezuela tiếp tục giảm, và nhu cầu đang tăng lên ở phía bắc của những gì nó đã được cho các lứa tuổi và lứa tuổi,” máy chủ “Mad Money” cho biết.

Những vấn đề cung và cầu cho thấy rằng trên cơ sở cơ bản, giá dầu đang chín muồi cho một sự phục hồi và “cuộc biểu tình dầu là thật,” Cramer nói với các nhà đầu tư.

“Đối với tôi, điều đó có nghĩa là các kho dự trữ dầu có giá trị sở hữu ở đây”, ông nói. “Tôi nghĩ BP, dầu mỏ cũ của Anh, có ý nghĩa nhất vì bạn nhận được 5% sản lượng tuyệt vời. Nếu bạn sai, bạn sẽ được bảo vệ. Nếu bạn muốn trở nên hung hăng hơn, hãy đi với một nhà sản xuất độc lập như Năng lượng Diamondback. ”

Hầu hết tất cả, “không để cho một ý thức phát triển quá thận trọng lừa bạn vào mất tích những động thái đơn giản”, các “Mad Money” chủ cho biết. Nó có thể làm bạn mất tiền.

Giá khí đốt tự nhiên giảm xuống mức thấp vào thứ Tư trước báo cáo hàng tồn kho hôm thứ Năm từ Bộ Năng lượng. Giá tạo ra một ngày đảo chiều bên ngoài là một cao hơn cao hơn một mức thấp thấp hơn và đóng cửa thấp hơn trong một xu hướng tăng. Động thái này xảy ra bất chấp sự hồi sinh của cơn bão nhiệt đới Kurt hiện đang hướng tới vùng biển Caribbean.

Cơn bão dự kiến ​​sẽ trở thành một áp thấp nhiệt đới nhưng quỹ đạo cho thấy nó có thể hướng tới Vịnh Mexico. Dự báo trong 2 tuần tới dự kiến ​​sẽ lạnh hơn bình thường ở khu vực trung tây, có thể thúc đẩy nhu cầu trước mùa thu hồi. Dự trữ khí thiên nhiên dự kiến ​​sẽ tăng 70 Bcf theo Estimize. Hàng tồn kho vẫn dưới mức trung bình 5 năm tiếp tục gây áp lực lên giá

Khí tự nhiên giảm 3,15% sau khi chạm mức cao mới, khi các nhà giao dịch chốt lãi trước báo cáo hàng tồn kho hôm thứ Năm. Giá tạo ra một ngày đảo chiều bên ngoài mà là một dấu hiệu giảm giá. Vùng hỗ trợ được nhìn thấy gần ngưỡng kháng cự cũ tại 2.97. Hỗ trợ bổ sung được thấy gần đường trung bình động 10 ngày ở mức 2,93. Momentum đang chuyển sang trung lập khi biểu đồ MACD (di chuyển trung bình hội tụ phân kỳ) biểu đồ in màu đen với quỹ đạo giảm dần, chỉ điểm củng cố.

Fed tăng lãi suất suất hàng hóa giá
Fed đã tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản làm tăng giá trị của đồng đô la và tạo ra các cơn gió cho các mặt hàng như khí tự nhiên có giá bằng đô la. Các dự báo về lãi suất của Fed cho thấy tỷ lệ cho ăn được xem ở trên mục tiêu 3% trong một thời gian dài.

Chính sách tiền tệ dự kiến ​​sẽ tiếp tục duy trì trên 3% cho đến năm 2021. Đây là cuộc họp đầu tiên mà Fed dự báo đến năm 2021. Fed cũng thấy tăng lãi suất khác vào năm 2018. Tại cuộc họp này, 75% các quan chức Fed thấy 4 – tăng tốc vào năm 2018.

tintuckinhte.info tổng hợp