Du lịch đà nẵng có gì hấp dẫn? Những điểm du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch hết sức quen thuộc trong những năm gần đây, đây là một trong những nơi có nhiều điểm đến hút khách du lịch nước ngoài cũng như trong nước, du khách đến với Đà Nẵng không chỉ hòa mình vào trong lành của biển mà còn cảm nhận sự tươi mới của núi rừng Hũng Vĩ, có thể nói tại Đà Nẵng là một trong những thành phố sạch đẹp nhất, và đem lại cảm giác thoải mái nhất khi đến đây.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/goi-y-6-dia-diem-du-lich-tet-nguyen-dan-gan-ha-noi-20200113180822847.htm

Du lịch đà nẵng có gì hấp dẫn? 

Nếu nói về hấp dẫn nhất ở đây chắc có lẽ phải nói tới những địa điểm du lịch, tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm lên rừng rồi lại xuống biển, vì Đà Nẵng hội tụ biển và núi rừng đẹp nhất với nhiều cảnh sắc tuyệt vời.

Những điểm du lịch Đà Nẵng

Một số những địa điểm gợi ý dưới đây cho những bạn nào đi du lịch tại Thành Phố Đà Nẵng các bạn hãy chọn ngay cho mình một địa điểm thích hợp nhé:

Ngũ Hành Sơn

Nếu các bạn là một trong những người yêu thiên nhiên, thích leo núi thì không thể bỏ qua địa điểm Ngũ Hành Sơn được.

Cách thành phố Đà Nẵng 7km, gồm 5 ngọn núi đá: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn. rộng thênh thang, quanh năm sóng vỗ.

Hội An

Một trong những sự tái hiện của sư cổ kính, kiến trúc Trung Quốc khá đẹp, nếu bạn là người thích Sống ảo thì đây có thể nói là địa điểm khá ổn. Cách Đà Nẵng 30km, Hội An – thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam – được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Bà Nà Hills

Một trong những kỳ quan có thể nói là tuyệt với nhất tại Đà Nẵng đó chính là Bà Nà Hills, các bạn sẽ có thời gian trải nghiệm cáp treo lên tới đỉnh núi, và trải nghiệm kiến trúc kiểu pháp. Bên cạnh đó tại Ga dừng của cáp treo các bạn sẽ được trải nghiệm cây cầu vàng, một trong những kỳ quan nổi tiếng thế giới.

Nếu các bạn có thời gian từ 2 3 ngày để du lịch tại đây, thì hãy trải nghiệm ngay 3 địa điểm này nhé, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.