Du lịch lào có gì hay? Có nên đi du lịch Lào?

Mọi người thường nhắc đến du lịch Thái, Du lịch Singapore, du lịch Hàn Quốc….tuy nhiên ít ai nhắc tới du lịch Lào, có rất nhiều những điều thú vị tại đất nước này các bạn nên biết để thử một lần khám phá nhé, hãy cùng tintuckinhte.info xem qua những khu vực du lịch tại Lào xem có gì thú vị đặc biệt nhé.

Có nên đi du lịch Lào?

Đến với du lịch lào chúng ta sẽ khám phá được khá nhiều những kiến trúc cùng với những địa điểm đẹp, nếu như ai thích kiểu kiến trúc cổ điển vua chúa chắc chắn sẽ thích những kiến trúc hùng vĩ nơi đây.

Lào cũng có khá nhiều những món ăn ngon, không phải ai cũng biết đâu nhé, những món ăn khá đặc biệt và thú vị.

Du lịch lào có gì hay?

Việc chọn tháng để đi du lịch ở Lào cũng cực kì quan trọng, háng 3 đến tháng 5, nhiệt độ có thể lên đến 40°C.
Tháng 5 – tháng 10 có nhiều mưa và thường nhiệt độ cũng tương đối mát mẻ.
Từ tháng 1  đến tháng 3 trời ít mưa, nhiệt độ lúc này lạnh cao nhất là 15 độ.

Các bạn nên xem xét để chọn mùa du lịch cho phù hợp với sở thích của mỗi người, điều này rất là quan trọng nhé.

Cũng giống như ở Thái phương tiện di chuyển tại Lào là tuk tuk, rẻ và thuận tiện cho việc di chuyển.

Một số địa điểm tham quan gợi ý cho bạn:

Đây là một số những nơi bạn nhất định phải đến nếu như quyết định du lịch tại LàoThủ đô Viêng chăn, cô đô Luang Prabang, thành phố Pakse, thành phố Luang Namtha, thành phố Savanakhet.
– Các điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn tại Lào: Vieng Xai, động Pak Ou, đền Wat Phu, tháp Pha That Luang, chùa Wat Xieng Thong, cánh đồng Chum, thác nước Si Phan Don, khu du lịch Vang Vieng, khu bảo tồn thiên nhiên Bokeo, động Tham Kong Lo, dòng sông Mêkong …

Đến với nước Lào chắc chắn sẽ cảm thấy như được hòa mình vào sự dung dị, cũng như nếu đi đúng mùa sẽ được thưởng thức tất cả những lễ hội thú vị nơi đây.

Với các lễ hội tiêu biểu như: Bun PhaVet ( Phật hóa thân) vào tháng 1 ; Bun VisakhaPuya (Phật Đản) vào tháng 4; Bun Bangphay (pháo thăng thiên) vào tháng 5; Bun Khao Phansa (mùa chay) vào tháng 7….và còn nhiều lễ hội khác nữa, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm cực kì thú vị.
>>>Xem thêm: https://vietnammoi.vn/goi-y-6-dia-diem-du-lich-tet-nguyen-dan-gan-ha-noi-20200113180822847.htm