Giá bitcoin 28/9 bất ngờ tăng mạnh trở lại

Cập nhật nhanh thông tin thị trường giá bitcoin mới nhất ngày hôm nay 28.9: Kết thúc phiên giao dịch sáng nay Bitcoin đang đạt ngưỡng 6.700 USD tăng so với ngày hôm qua. Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được vào thời điểm 3h52 sáng nay, theo CoinMarketCap là 223,5 tỷ USD

Giá bitcoin hôm nay đang nhảy vọt xà

Giá bitcoin hôm nay tăng vọt lên mức 6.700 USD sau khi dao động trong khoảng 6.500 USD trong suốt ngày qua. Mặc dù vậy, vẫn có mức dự đoán 100 USD cho giá bitcoin. Giá bitcoin hôm nay tăng vọt lên mức 6.700 USD sau khi dao động trong khoảng 6.500 USD trong suốt ngày qua.

Top 10 có đến 9 đồng tiền tăng giá so với ngày 27/9. Trong đó, ethereum tăng 4,73% lên 228,28 USD, ripple tăng 3,26% lên 0,5432 USD. Litecoin và bitcoin cash là 2 đồng tiền tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua, với tỉ lệ tăng trưởng lần lượt là 9,24% và 7,89%.Trên thị trường, có đến 89/100 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá trong 24 giờ qua, trong khi những đồng tiền còn lại giảm từ 0 đến 9%.Giá bitcoin hôm nay ghi nhận lúc 4h là 6.695,75 USD, tăng 240,87 USD, tương đương 3,67% so với 24 giờ trước.

Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được vào thời điểm 3h52 sáng nay, theo CoinMarketCap là 223,5 tỷ USD, tăng 7 tỷ USD so với cùng thời điểm của ngày hôm qua 27/9.

“Giá bitcoin có thể giảm xuống 100USD”Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường theo số liệu tổng hợp từ CoinMarketCap là 16,05 tỷ USD, tăng thêm 7,8% so với mức thấp trong ngày.

Marek Paciorkowski, một nhà phân tích thị trường tài chính tại Phần Lan, sàn giao dịch Aforti Exchange, cho rằng thị trường sắp sửa đâm sau lưng những người đầu tư vào bitcoin. Trong cuộc phỏng vấn với tờ báo tài chính Business Review, Paciorkowski cho rằng giá bitcoin có thể sẽ giảm xuống đến mức 100 USD, một cột mốc chưa từng thấy trong hơn 5 năm qua và một mốc thấp hơn 99,5% giá của bitcoin ngày đỉnh cao tháng 12/2017.

“Xem xét mô hình tam giác mà thị trường bitcoin tạo ra từ tháng 3/2018 và vấn đề quan trong nhất là độ cao của mô hình này, nếu một đợt phá vỡ đi kèm với xu hướng giảm trong mô hình tam giác giảm này, mức giá mục tiêu kỹ thuật đối với bitcoin từ khoảng biến động của mô hình sẽ ở mức 100 USD”, ông nói.

Ông nói rằng mỗi đợt tăng giá đi kèm với khối lượng giao dịch và hứng thú của nhà đầu tư ngày càng ít đi, cộng với việc dao động ngang của thị trường theo dải Bollinger Bands cho thấy rằng giá bitcoin ngày càng ít biến động. Dù sao đi nữa, ông nói rằng “nếu thị trường tiếp tục theo dải Bollinger Bands, vậy thì phá vỡ mốc 7.715 USD mới có thể xem là dấu hiệu mua vào đáng tin cậy. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới 5.613 USD, thì đó chắc chắn là dấu hiệu bán ra”.

Novogratz nói rằng sức mạnh tương đối của các đồng tiền kỹ thuật số này, điều có thể nhận ra trong sự gia tăng không dự đoán được trong tỷ lệ thống trị thị trường của bitcoin, có thể được quy cho việc sử dụng đồng tiền này để dự trữ giá trị, và đây là một trong các lý do chính tại sao đồng tiền tiền kỹ thuật số này lại có thể giữ vững trong bao nhiêu năm qua.Trong thứ 4 này (26/9), CEO và sáng lập của Galaxy Digital, Mike Novogratz có một cuộc phỏng vấn với Paula Newton của CNN International trên chương trình “Markets Now” của CCNNMoney để nói về Tương lai của Tiền tệ. Trong cuộc đối thoại, Mike Novogratz, một người lạc quan về bitcoin, tin rằng bitcoin sắp sửa bay cao lần nữa. Ông nói thêm rằng thị trường tiền kỹ thuật số hiện đang chứng kiến một dòng chảy vào của các nhà đầu tư tổ chức.

Các công ty lớn bắt đầu để ý đầu tư đồng bitcoin

Bitnovo đã đưa ra hỗ trợ cho bitcoin tiền mặt (BCH). Bắt đầu từ ngày 27 tháng 9, người dùng tài khoản Bitcard và N26, cả hai sản phẩm không có ngân hàng từ nền tảng giao dịch tiền điện tử Tây Ban Nha, sẽ có thể bổ sung thẻ hoặc tài khoản của họ với BCH. Thanh toán cũng sẽ được hỗ trợ.

Hôm nay, Bitnovo đã thông báo rằng chủ sở hữu tài khoản Bitcard hoặc N26 của họ hiện có thể nạp cả hai sản phẩm bằng tiền mặt bitcoin.

Bitcard là một thẻ ghi nợ dựa trên mật mã cho phép chuyển đổi nhanh chóng tiền điện tử thành fiat – Euro, đặc biệt – mà không cần phải đi qua ngân hàng. N26 là dịch vụ ngân hàng dựa trên thiết bị di động cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, trong số những thứ khác.

“Từ hôm nay, người nắm giữ tài khoản Bitcard và N26 giờ đây có thể dễ dàng nạp tiền vào nền tảng Bitnovo với tiền mặt bitcoin”, Roberta Quintiliano, giám đốc tiếp thị của Bitnovo, nói với News.Bitcoin.com, qua email. “Hơn nữa, nó sẽ có thể sử dụng bitcoin tiền mặt như phương thức thanh toán để mua tất cả các dịch vụ Bitnovo,” ông nói.

BCH cho truyền hình vệ tinh Dish
Với sự hiện diện tại hơn 130 quốc gia, Bitnovo cho phép người dùng giao dịch tiền ảo bằng cách sử dụng chứng từ bitcoin, máy ATM bitcoin và thẻ trả trước. Nó cũng cho phép khách hàng của mình để mua thẻ mệnh giá nhỏ nặc danh.

Quyết định của Bitnovo để tích hợp tiền mặt bitcoin là do số lượng địa điểm hoặc người bán tăng thêm theo đồng tiền kỹ thuật số. Công dân Mỹ có thể trả tiền cho các thuê bao truyền hình tại nhà cung cấp truyền hình vệ tinh Dish in BCH, ví dụ, trong khi nhiều mua hàng trực tuyến hiện đang được thực hiện theo cách này trong khoảng 200 quốc gia, như chúng tôi đã báo cáo trước đó.

Bitnovo tin rằng tiền mặt bitcoin sẽ mang lại giá trị thực trong thời gian thực. “Với thẻ của chúng tôi, chúng tôi cho phép (người dùng) thay đổi bitcoin… thành đơn vị tiền tệ hợp pháp mà bạn đã liên kết với thẻ ghi nợ của mình. Bằng cách này, bất cứ lúc nào, bạn có thể đếm bằng tiền mặt hoặc thẻ của bạn nhờ vào giá trị của tiền điện tử của bạn, ”nó nói.

tintuckinhte.info tổng hợp