Giá bitcoin cash sẽ là tiền tệ mới cho mọi giao dịch toàn cầu

tintuckinhte.info – Xuất hiện sàn giao dịch tiền ảo mang tên Voltaire cash. Sự ra đời của sàn nhằm mục đích sử dụng giá bitcoin cash làm cơ sở cho tất cả các giao dịch. Voltaire sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá bitcoin (BTC) để cùng với ethereum bảo vệ hệ thống tiền bitcoin cash.

Bitcoin sẽ là đơn vị tiền tệ chính trong tương lai

Nhằm giúp các nhà giao dịch bitcoin cash với các loại tiền kĩ thuật khác nhanh chóng hơn. Hiện tại, những người ủng hộ BCH có thể sử dụng các nền tảng giao dịch như Coinex và Panda Exchange cho thị trường giao dịch tiền mặt bitcoin. Theo, Semyon Germanovich và nhóm phát triển của ông từ Shoreditch, London đang tung ra trao đổi Voltaire.cash và nền tảng này sẽ cung cấp các cặp BCH. Nhóm Voltaire cho biết trọng tâm chính của công ty sẽ được dành riêng cho an ninh và minh bạch. Voltaire sẽ hỗ trợ các cặp BTC / BCH và sau đó không lâu sau khi tuân theo ethereum và dogecoin.

“Chúng tôi tin rằng các loại tiền tệ này hấp dẫn cả về mặt thương mại và cơ bản. Có rất nhiều sự chồng chéo giữa các cộng đồng ETH, DOGE và BCH: năng suất, sự cộng tác và đổi mới, ”Germanovich giải thích.

Germanovich và nhóm Voltaire là những người ủng hộ BCH và sẽ dành cả thời gian và nguồn lực cho cộng đồng tiền điện tử. Mục đích việc thúc đẩy việc sử dụng tiền mặt bitcoin là vì chi phí thấp hơn rất nhiều so với đola mỹ.

“Nhóm của chúng tôi đã thống nhất chấp nhận hàng loạt tiền điện tử – Chúng tôi ủng hộ Bitcoin Cash vì chúng tôi đánh giá cao cả lợi thế kỹ thuật, kinh tế và xã hội so với các loại tiền điện tử khác”, chi tiết Germanovich. “Không có nhiều trao đổi hỗ trợ Bitcoin Cash. Đó là một sự xấu hổ thực sự vì quy mô Bitcoin Cash sử dụng một phương pháp hiệu quả và đã được chứng minh. Chúng tôi coi đây là công nghệ tốt nhất để cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử ngang hàng ngày cho hàng tỷ người trên toàn thế giới. ”

Germanovich tiếp tục, “từ góc nhìn thực tế, chúng tôi có thể cung cấp tiền gửi xác nhận và đó là điều chúng tôi đang hướng tới: việc thiếu phí thay thế bằng Bitcoin Cash làm giảm khả năng chi tiêu gấp đôi thành công”.

Có lẽ đối với chúng tôi, giá trị hấp dẫn nhất của Bitcoin Cash là cộng đồng của nó. Bitcoin Cash là một phong trào được thúc đẩy bởi những người tham gia – thương gia, thợ mỏ, nhà phát triển và nhà tư bản tham gia lẫn nhau, không đồng ý, đồng ý, xây dựng sản phẩm và dịch vụ. Là một người sáng lập, nó làm cho tôi tự hào được tham gia và cảm thấy như Bitcoin vào năm 2013.

Germanovich nói rằng anh ta và một nhà phát triển khác đã sản xuất một nguyên mẫu của công cụ giao dịch của Voltaire một thời gian dài trước đây để chứng minh cho các nhà đầu tư rằng họ có thể thực hiện việc trao đổi. Vào tháng 11 năm 2017, các nhà phát triển đã thuê một đội ngũ cốt lõi và bắt đầu làm việc trên Voltaire toàn thời gian kể từ tháng Ba. “Bây giờ chúng tôi có mười người, nhưng tôi nghĩ rằng số lượng công việc tuyệt đối mà chúng tôi đã làm và sản phẩm mà chúng tôi đã tạo dựng là một câu chuyện”, Germanovich giải thích. Ngoài ra, người sáng lập Voltaire nói rằng ông hiểu được nhu cầu về nhiều nền tảng giao dịch cung cấp các cặp BCH.

“Số lượng trao đổi hỗ trợ các cặp cơ sở Bitcoin cash là ở các chữ số duy nhất. Tôi nghĩ rằng việc hỗ trợ Bitcoin Cash như một cặp trao đổi cơ bản là một cách tuyệt vời để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử – Chúng tôi không chỉ tạo ra tính thanh khoản và nâng cao nhận thức về Bitcoin Cash. thúc đẩy việc chấp nhận bằng cách xây dựng tiện ích, ”người sáng lập Voltaire nhấn mạnh.

Germanovich kết luận bằng cách nói rõ:

Tôi nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi chúng ta thấy một sự trao đổi lớn như Binance hoặc Bitfinex thực hiện các cặp Bitcoin Cash với lý do rất sớm sẽ tốn kém và chậm sử dụng Bitcoin và các tiền điện tử khác như một cặp trao đổi cơ bản – Mọi người đang bắt đầu nhận ra rằng đây là một cách được chứng minh và hiệu quả để mở rộng quy mô Bitcoin.

đọc thêm: Ngân hàng Thụy Sĩ cung cấp các dịch vụ cho bitcoin