Giá bitcoin hôm nay 26/9 liên tiếp giảm mạnh

Bản tin giá bitcoin hôm nay 26/9: Trên thị trường Giá bitcoin hôm nay 26/9 liên tiếp giảm mạnh, Các đồng tiền còn lại giảm từ 1 đến 8%. pple giảm 7,52% còn 0,4734 USD. Bitcoin cash giảm 5,89% còn 438,3 USD, và eos có gia thấp hơn hôm qua 6,43%

Giá bitcoin hôm nay giảm tiếp thêm 200 USD

Giá bitcoin hôm nay giảm tiếp thêm 200 USD sau một ngày ổn định ở 6.600 USD. Bất chấp những tin tốt trên thị trường, đa số các đồng tiền hôm nay đều giảm giá. Giá bitcoin hôm nay giảm tiếp thêm 200 USD sau một ngày ổn định ở 6.600 USD.

Trên thị trường, có đến 87/100 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.Giá bitcoin hôm nay ghi nhận lúc 5h13 sáng nay là 6.383,27 USD, giảm 3,01% so với 24 giờ trước.

Trong top 10, chỉ duy nhất tether là đồng tiền tăng giá. Các đồng tiền còn lại giảm từ 1 đến 8%.

Ethereum giảm 6,82% còn 216,21 USD. Ripple giảm 7,52% còn 0,4734 USD. Bitcoin cash giảm 5,89% còn 438,3 USD, và eos có gia thấp hơn hôm qua 6,43%. Stellar giảm mạnh nhất trong top 10 với tỉ lệ 7,78% trong 24 giờ qua.Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận lúc 5h02 sáng nay là 209,5 tỷ USD, giảm 10 tỷ USD so với 24 giờ trước.Một hệ thống thử nghiệm thanh toán blockchain của JP Morgan với sự hợp tác của Royal Bank of Canada và ANZ của Australia vừa thu hút đến 75 ngân hàng tham gia.Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường trong khi đó lại tăng lên đến 15,74 tỷ USD trong 24 giờ qua, tăng 18,52% so với cùng thời gian của ngày 25/9.

Nền tảng thanh toán Interbank Information Network (IIN) vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trong suốt 11 tháng qua.

Các ngân hàng đăng ký tham gia có Societe Generale và Santander và những ngân hàng khác.

Jason Goldberg, nhà phân tích ngân hàng tại JPMorgan nói: “Blockchain là một con đường làm cho nhiều công việc trong việc kinh doanh đó ở trong nhà”.

Google lại cho phép quảng cáo về tiền kỹ thuật số

Một tin tốt trên thị trường là Google vừa cho phép công cụ quảng cáo một lần nữa quảng cáo về tiền kỹ thuật số trên công cụ tìm kiếm của mình.

Trong tháng tới, các sàn giao dịch sẽ được phép mua quảng cáo ở Mỹ và Nhật Bản.

Lệnh cấm được Google đưa ra vào tháng 3 năm nay khi các vụ lừa đảo ICO xảy ra quá nhiều và không thể phân biệt được thật giả.

Dự đoán về giá tương lai, Chris Kline, COO của BitcoinIRA, cùng với nhà đầu tư tỷ phú Marc Lasry tin rằng giá bitcoin sẽ tiếp tục tăng và có thể đạt đến 40.000 USD vào cuối năm 2018.

Một lý do cho niềm tin này là khả năng chấp thuận cho quỹ ETF bitcoin. Một quyết định cho phép hay không một quỹ ETF bitcoin sẽ được SEC đưa ra vào cuối tháng này.

Đối với Kline “Việc chấp nhận quỹ ETF bitcoin, đối với tôi, sẽ là một tăng trưởng vượt bậc trong ngành tiền kỹ thuật số, khi nó khiến cho tiền kỹ thuật số tiếp cận dễ dàng hơn đến với nhiều người hơn, những người tưởng rằng giá quá biến động hay rủi ro cao”.

Một blockchain được phát triển bởi CSIRO, cơ quan khoa học quốc gia của Úc, phối hợp với Đại học Sydney, đã hoàn thành một thử nghiệm toàn cầu trên mạng điện toán đám mây phổ biến của Amazon để xử lý 30.000 giao dịch

Theo báo cáo ngày hôm qua, ‘Red Belly Blockchain’ – được phát triển bởi Tổ chức Nghiên cứu Công nghiệp và Khoa học Liên bang (CSIRO) và Nhóm Nghiên cứu Hệ thống Đồng thời (CSRG) tại Đại học Sydney – được đưa vào sử dụng trong một thử nghiệm thành công trên Amazon Web Dịch vụ (AWS), một nhà cung cấp hạ tầng đám mây phổ biến.

Trong khi blockchain trước đó đã được thử nghiệm để mở rộng đáng kể – lên tới 660.000 giao dịch mỗi giây – trên một mạng cục bộ của 300 máy, toàn bộ quy mô thử nghiệm trên AWS đã được tiết lộ.

Triển khai trên 1.000 máy ảo ở 14 trong 18 khu vực địa lý được AWS phục vụ, “một điểm chuẩn được thiết lập bằng cách gửi 30.000 giao dịch mỗi giây từ các vùng địa lý khác nhau, thể hiện độ trễ giao dịch trung bình 3 giây với 1.000 bản sao”.

Các vị trí địa lý của các nút chạy blockchain bao gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương (Sydney).

Về cơ bản, thí nghiệm là để giới thiệu khả năng mở rộng của Red Block Blockchain trong khi giữ lại các đặc điểm cốt lõi của công nghệ về an ninh và tốc độ, cơ quan này cho biết. Blockchain của họ dựa trên một cơ chế đồng thuận duy nhất thực hiện và quy mô mà không tôn trọng cơ chế “bằng chứng về công việc” được sử dụng bởi các blockchains công cộng phổ biến như bitcoin và ethereum.

“Các ứng dụng thế giới thực của blockchain đã phải vật lộn để thoát khỏi mặt đất do các vấn đề với tiêu thụ năng lượng và phức tạp gây ra bởi bằng chứng về công việc”, Tiến sĩ Vincent Gramoli, nhà nghiên cứu cao cấp tại CSIRO Data61, ”Tiến sĩ Vincent Gramoli, nhà nghiên cứu cao cấp tại Data61 và trưởng nhóm nghiên cứu trường đại học cho biết.

“Việc triển khai Red Belly Blockchain trên AWS cho thấy khả năng mở rộng và sức mạnh độc đáo của công nghệ sổ kế toán thế hệ tiếp theo trong bối cảnh toàn cầu.”

Đồng thời, CSIRO cũng là một phần của một tập đoàn dữ liệu với công nghệ khổng lồ IBM đang tích cực phát triển một nền tảng blockchain đa ngành, quy mô lớn được đặt tên là National Blockchain (ANB) của Úc. Nền tảng blockchain trên toàn quốc sẽ được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh.

đọc thêm Ngân hàng Thụy Sĩ cung cấp các dịch vụ cho bitcoin