Giá lợn hơi mới nhất của ngày hôm nay: tăng nhẹ ở miền Bắc

Bạn có biết giá lợn hơi hôm nay tăng giảm ra sao không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới để xem giá lợn hơi các khu vực trong cả nước bao nhiêu tiền một kí?

Giá lợn hơi mới nhất của ngày hôm nay: tăng nhẹ ở miền Bắc

Kể từ sau khi có những thông tin  về dịch tả heo châu Phi xuất hiện thì thị trường giá heo hơi đã bắt đầu chuỗi giảm mạnh. Tuy nhiên, trong phiên giá đầu tuần mới đây thì giá lợn hơi mới nhất của ngày hôm nay ở nhiều địa phương đã bất ngờ ngưng đà giảm và có dấu hiệu tăng nhẹ.

 

Giá lợn hơi miền Bắc hôm nay

Giá lợn hơi miền Bắc trung bình có mức giá là 38.000 đồng cho một kí, khu vực này có mức giá heo hơi cao nhất cả nước.

Một số tỉnh có nền giá tốt, trên 40.000 đồng/kí, phải kể đến như  Bắc Giang, Hưng Yên, Lào Cai, Ninh Bình, Thái Nguyên,…

Bên cạnh đó, nhiều tỉnh thành trọng điểm cũng có giá heo hơi tăng nhẹ như: Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình với giá heo hơi hiện ở mức 37.000 – 39.000 đồng cho mỗi kí.

Giá lợn hơi miền Trung hôm nay

Cập nhật nhanh giá heo hơi miền Trung hôm nay với nền giá tương đối thấp, dao động trong ngưỡng từ ừ 31.000 – 36.000 đ/kg. Khu vực miền Trung với dịch tả heo vừa phát hiện ra đã khiến cho tâm lí người tiêu dùng e ngại, đẩy giá thịt heo trên thị trường giảm nhẹ.

Cụ thể: giá heo hơi tại Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế có giá từ 38.000 – 41.000 đ/kg,trong khi đó, tại Hà Tĩnh giá heo hơi thấp hơn và đang ở mức 34.000 đ/kg.

Khu vực Tây Nguyên có giá heo hơi nằm trong khoảng từ 31.000 – 36.000 đ/kg.

Giá heo hơi hôm nay Miền Nam

Cập nhật giá heo hơi miền nam hôm nay, các tỉnh tại khu vực này có giá heo hơi thấp nhất, chỉ ở trong mức khoảng 36.000 đồng cho một kí heo hơi.

Một số tỉnh thấp đáng kể như: Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, TP HCM, Bì Phước có giá thấp hơn và dao động từ 31.000 – 34.000 đ/kg.

Những tỉnh có giá heo hơi cao trên 38.000 đ một kí như: Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long,..

Trên đây là cập nhật nhanh giá heo hơi hôm nay mới nhất của các địa phương. Hi vọng, với tình hình dịch tả lợn châu Phi đang được kiểm soát chặt thì tâm lí người tiêu dùng sẽ cân bằng, đẩy giá heo hơi trở lại nền giá tốt như trước đây.