Hướng dẫn cách mua bitcoin mới nhất

Bitcoin đã xuất hiện cũng khá lâu tại thị trường Việt Nam, nhưng vẫn còn đa phần nhiều người vẫn chưa biết đến bitcoin. Bài viết này sẽ chia sẽ những kiến thức thú vị về giá bitcoin và các cách mua bitcoin khi bạn muốn đầu tư từ kênh này.

Ý kiến trái chiều vì mua bitcoin để kiếm tiền

Hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới đã cấm cửa bitcoin và không cho đồng tiên nào nhập cảnh vào như điển hình là Trung Quốc. Nhưng có những nước khác đã khuyến khích cho nhiều người đầu tư kiếm tiền với bitcoin và cho đây là cơ hội để kiếm tiền từ tiền ảo Bitcoin.

Tính tới thời điểm hiện tại, giá bitcoin đang đạt mốc giao dịch mới nhất là 6.400 USD, trong khi đó theo công bố từ CoinMarketCap hôm nay thì tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số hiện tại là 209,35 tỉ USD. Trong top 20 tiền ảo sáng nay thì bitcoin có xu hưởng giảm nhẹ.

Vậy câu hỏi đặt ra là mua bitcoin ở đâu? Kiếm tiền từ bitcoin ra sao?

1/ Mua bitcoin trên các nhóm rao vặt online:

Nhiều người đã thử liên hệ với một số doanh nghiệp nhỏ và cá nhân để mua bitcoin nhanh nhất. Nhưng gì bạn cần làm là tạo một ví Bitcoin và hoàn toàn miễn phí. Một số người đang cần nhu cầu mua bán bitcoin sẽ thấy những thông tin đang hiện thị và sẽ liên lạc với bạn nếu họ có nhu cầu, và cuối cùng là bạn nên trao đổi để sắp sếp lịch gặp nói chuyện.

Dù là vậy nhưng bạn cũng phải nên cận thận vì những khả năng bị lừa gạt nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm mua bán bitcon vì không có những thông tin chính xác của người bán.

Để có thể mua bitcoin trực tuyến tại các sàn giao dịch hay một đơn vị nào đó thì bạn cần tìm và lựa chọn các đơn vị giao dịch uy tín nhất. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên nhờ một người có kinh nghiệm mua hộ trao tay cho mình.

2/ Mua bitcoin qua các sàn giao dịch

Để bạn có thể mua bitcoin được thông qua các sàn gd bạn cần chú ý. Trên thị trường hiện tại xuất hiện hai sàn gd đó là một loại được xem như là cầu nối cho người mua và bán và một loại đóng vai trò như một quỹ chung để nắm giữ các thông tin và số tiền của các bên.

Nếu bạn có nhu cầu mua bitcoin bằng tiên VND thì bạn không phải làm việc giao dịch trực tiếp bên người bán mà phải thông qua quỹ chung để có thể giao dịch cho nhanh.

Bạn có thể thanh toán tiền kĩ thuật số nếu có nhu cầu mua bằng Visa hay MasterCard cũng được. Hiện tại người mua bitcoin tại Việt Nâm cần cẩn thận với mọi giao dịch mua bán bitcoin vì những hiểu biết cùng với những thông tin hạn chế. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về cách mua bitcoin.

http://tintuckinhte.info/ tổng hợp