Khi quên tài khoản facebook làm thế nào?

Trong thức tế có có những lúc bạn cũng không hiểu tại sao lại quên tài khoản facebook, vậy lúc đó sẽ phải làm như thế nào? Bạn đừng quá lúng túng trong bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách để các bạn có thể khắc phục khi tình trạng này xảy ra.

>>>Nên xem: Cách lấy lại facebook bị hack

Quên tài khoản facebook làm thế nào?

Nếu các bạn đang có 1 trong những tài khoản facebook bị khóa, thì các bạn hãy bình tĩnh làm theo các bước sau đây để lấy lại nhé.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, bị quên

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập Facebook, hãy bấm đường dẫn Forgotten account.

Bước 2: Nhập email, số điện thoại hoặc “username” để Facebook lấy cơ sở xác định tài khoản bị quên mật khẩu. Thông thường dùng email là tốt nhất nhưng nếu quên thì chúng ta dùng số điện thoại.

Bước 3: Kiểm tra nếu thấy đúng tài khoản Facebook của mình thì bấm This is my account.

Bước 4: Với việc tìm tài khoản bằng email, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn, hoặc đăng nhập luôn tài khoản email đó để xac nhận, hoặc xác nhận bằng thư gửi về tài khoản email đó.

Bước 5: Nếu lựa chọn đăng nhập luôn tài khoản email (lựa chọn 1), chúng ta cần cho phép Facebook lấy một vài thông tin tài khoản Google trước khi nhập mật khẩu mới.

Lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại 

Khi không lấy được bằng email thì sự chọn lựa tiếp theo là số điện thoại

Lưu ý: cách này chỉ làm được khi bạn đã thêm số điện thoại vào facebook trước đó. Cách làm tương tự như trên, cũng gửi yêu cầu mã code sau đó nhập mã code vào để đi đến bước chọn mật khẩu mới và đặt lại mật khẩu.

Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho các bạn những thông tin tốt nhất, khi các bạn mất tài khoản thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy áp dụng một trong hai phương pháp đã nêu trên nhé.