Lịch thi đấu u23 hôm nay trên kênh VTC1, VOV1 và VOV2

kênh VTC1, VOV1 và VOV2 phát sóng trực tiếp các trận King Cup

Tiếp đó, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trực thuộc VOV đã trở thành đơn vị phát sóng King’s Cup sau khi thỏa thuận thành công cùng Next Media. Cụ thể, các trận đấu tại King’s Cup 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTC1, VOV1 và VOV2, trong đó có trận đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan.

Thông tin về các điều khoản và giá trị chính xác của hợp đồng không được công bố. Nhưng theo nguồn tin không chính thức, con số rơi vào khoảng 280.000 USD (khoảng 7 tỉ đồng). Đây là mức giá cao hơn nhiều so với bản quyền King’s Cup các mùa trước chỉ vào khoảng 30.000 – 40.000 USD.

Cách đây ít ngày, Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới – Next Media đã thông báo mua thành công bản quyền truyền hình các trận đấu của tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019.

Ngoài ra, VTC cũng cho phép các đơn vị truyền thông phát sóng nguyên trạng từ kênh VTC1 nếu có công văn đề nghị.

Chiều 27.5, HLV Park Hang-seo cũng đã công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự giải đấu tại Thái Lan. Nhiều cái tên gây bất ngờ khi lần đầu được thầy Park triệu tập lên ĐTQG như Nguyên Mạnh, Văn Kiên, Văn Toản, Tấn Sinh, Văn Thanh, Tuấn Anh. Cùng với đó là những cầu thủ trụ cột như Công Phượng, Văn Lâm, Quế Ngọc Hải…

Theo lịch, vào 19h45 ngày 5.6, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân tại King’s Cup gặp chủ nhà Thái Lan. Tùy thuộc vào kết quả, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đá trận chung kết hoặc tranh hạng 3 vào ngày 8.6, gặp Curacao hoặc Ấn Độ.

Lịch thi đấu King’s Cup 2019:

Ngày 5.6:

Ấn Độ vs Curacao (15h30)

Việt Nam vs Thái Lan (19h45) – TTTT VTC1, VOV1 và VOV2

Ngày 8.6:

Việt Nam/Thái Lan vs Ấn Độ/Curacao (15h30)

Việt Nam/Thái Lan vs Ấn Độ/Curacao (19h45)

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019:

Thủ môn: Văn Lâm, Nguyên Mạnh, Văn Toản.

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh.

Tiền vệ: Nguyễn Phong Hồng Duy, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Anh Đức, Trần Minh Vương, Hà Đức Chinh.