Lời chúc Valentine lãng mạn và hay nhất dành cho ‘một nửa’ 2020

Tham khảo một số gợi ý cho lời chúc Valentine tiếng Anh lãng mạn và hay nhất dành cho “một nửa” 2020.
Lời chúc Valentine lãng mạn và hay nhất dành cho một nửa 2020 - Ảnh 1.

(Nguồn: Beautynesia)

Valentina sắp tới, những người đang yêu lại tất bật suy nghĩ và chuẩn bị quà kèm theo những lời chúc đặc biệt và ngọt ngào nhất cho người yêu, người bạn đời của mình. Sau đây là một số gợi ý cho Lời chúc Valentine lãng mạn và hay nhất dành cho một nửa 2020.

Lời chúc Valentine lãng mạn và hay nhất dành cho một nửa 2020

1. Tình yêu của em là liều thuốc hữu hiệu nhất đối với tôi, có thể giúp tôi khỏe mạnh hơn và  vui sống mỗi ngày. Chúc mừng ngày Valentine, tình yêu của tôi.

2. Anh và em bắt đầu từ những người xa lạ. Rồi anh và em trở thành bạn bè. Rồi hai ta trở thành một. Chúng ta mãi mãi là một. Chúng mình là hai phần của một tình yêu trọn vẹn. Hai trái tim và một tâm hồn duy nhất. Hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh. Anh đã tạo ra tấm thiệp này chỉ dành riêng cho em. Lời chúc này không được rành mạnh lắm, cũng sẽ không vượt qua được kì thi nào. Nhưng lời chúc này được tạo ra bằng tình yêu, điều tốt đẹp nhất mà anh có thể dành cho em!

3. Nơi yêu thích của em là trái tim của anh, là nơi em muốn trú ngụ. Và em muốn ở bên anh mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân anh thân yêu!

4. Khi anh ôm em trong vòng tay và siết tay thật chặt, em thấy thật dễ chịu và hạnh phúc giống như em đang được trú ngụ ở một nơi thiên đường. Chúc mừng ngày lễ tình nhân anh thân yêu!

5. Ngày tôi nhìn vào mắt em, chính khoảnh khắc đó tôi đã yêu em cả đời. Chúc em một ngày Valentine thật hạnh phúc, cuộc đời của tôi!

6. Cuộc sống của em tràn ngập rất nhiều hạnh phúc và niềm vui. Và điều này xảy ra là vì có anh bên cuộc đời của em. Chúc mừng ngày Valentine tình yêu của em!

7. Một cái chớp mắt, một nụ cười ngại ngùng, và một cái nhìn tò mò, đã phát triển thành một tình yêu bất tận, điều mà ngay cả anh tin chỉ có trong truyện. Chúc mừng ngày Valentine em dấu yêu!

8. Được tỉnh giấc và ngắm em đang ngủ trong ánh bình minh, được cùng nhau tay trong tay bước đi trong cuộc đời này: đây là điều trái tim anh khao khát, ước mong. Chúc em một ngày Valentine thật hạnh phúc vợ của anh!

9. Trái tim của anh phải thực sự nghiêm túc hoặc hoàn toàn bối rối. Nó nghĩ mỗi ngày đều là ngày Valentine vì có em. Chúc mừng ngày Valentine tình yêu của anh!

10. Yêu đôi mắt của em khi anh nhìn vào chúng;

Em yêu tên của em khi anh gọi nó;

Em yêu trái tim em khi anh yêu nó;

Em yêu cuộc sống của em khi có anh ở trong đó.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân!

Lời chúc Valentine có cánh và “thả thính” cực mạnh

1. “Cuộc đời em không có sai lầm – Vì sao thế – Vì tất cả mọi người đều yêu em!” Đó là những gì anh muốn nói với em, vợ yêu à! Chúc mừng ngày lễ tình nhân!

2. Có lần em hỏi “Sở thích của anh là gì?”, vậy anh xin trả lời “Đó là em (tên), ngoại hình và con người em đúng kiểu anh thích!”. Anh có thể làm bạn trai của em được không?!

3. “Em sẽ được an toàn, chỉ cần ở trong tầm mắt anh thôi”. Nhân ngày lễ tình nhân, anh đề nghị em từ nay sẽ ít bướng bỉnh và dành nhiều thời gian bên anh, yêu anh nhiều hơn nhé! Yêu em nhất đời!

4. “Anh muốn thấy mái tóc bạc của em, cả nếp nhăn nữa, chắc lúc đó em vẫn đẹp nhỉ?”. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, vợ tương lai của anh!

5. “Em có thể tin mọi thứ, trừ việc anh nói rằng anh không sao”. Cám ơn người đàn ông của em đã luôn ở bên và che chở cho em, nhưng nếu có lúc mệt mỏi quá, anh hãy tựa vào đôi vai nhỏ của em nhé, Chúc mừng ngày lễ tình nhân anh dấu yêu!