Một số điểm tham quan đẹp và nổi tiếng tại Mộc Châu

Nếu không muốn du lịch theo tour hay bạn là một người đam mê du lịch tự túc, muốn tự lên lịch trình cho chuyến du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm. Thì bạn có thể tham khảo qua một số đại điểm tham quan đẹp dưới đây tại Mộc Châu.

Một số điểm tham quan đẹp và nổi tiếng tại Mộc Châu

Có thể thấy, hầu hết các tour du lịch 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội đi Mộc Châu với phương tiện di chuyển bằng xe du lịch có giá từ 2 triệu đến dưới 3 triệu đồng. Đây được xem là mức giá hợp lí để tham quan và khám phá cao nguyên xinh đẹp Mộc Châu.

Nếu không muốn du lịch theo tour hay bạn là một người đam mê du lịch tự túc, muốn tự lên lịch trình cho chuyến du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm thì du khách có thể tham khảo một số địa điểm như: Thác Dải Yếm, rừng thông Bản Áng, đồi chè trái tim, bản đồng bào dân tộc H’Mông, hang dơi, Ngũ Động Bản Ôn, đỉnh Pha Luông… Đây đều là những địa điểm đẹp và nổi tiếng tại Mộc Châu.

So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 2.
So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 3.

Thác Dải Yếm còn được gọi là thác Nàng hay thác Bản Vặt, nằm trên dòng suối Vặt khởi nguồn từ hai khe nước Bó Co Lắm và Bo Tá Cháu ở đầu bản Vặt, một bản của người Thái có lịch sử lâu đời (Ảnh: IG/n.h.a.97, IG/thao_myt99)

So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 4.
So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 5.

Rừng thông Bản Áng được mệnh danh là Đà Lạt của miền núi Tây Bắc. Thăm rừng thông Bản Áng, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự hòa hợp đến trọn vẹn của cảnh quan thiên nhiên. (Ảnh: IG/lalinhdaynhe,IG/austinblue69)

So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 6.
So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 7.

Đồi chè trái tim là một trong những địa điểm thu hút lượng lớn du khách đến tham quan và chụp hình khi du lịch Mộc Châu.(Ảnh: IG/hoangduong_hd, IG/annapham0199)

So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 8.

Đỉnh Pha Luông được mệnh danh là “Nóc nhà của cao nguyên Mộc Châu”, đây là điểm đến lí tưởng cho những ai muốn chinh phục các ngọn núi phía bắc . (Ảnh: pystravel)

Nguồn: https://vietnammoi.vn/so-sanh-tour-du-lich-ha-noi-moc-chau-3-ngay-2-dem-cho-mua-san-lua-chin-20190911221502729.htm