Mua cáp sạc đa năng chính hãng ở đâu ?

Trong thời buổi công nghệ 4.0 một người sở hữu cùng lúc nhiều thiết bị là rất bình thường, tuy nhiên các thiết bị thông minh có thời lượng pin ngắn và cần thường xuyên được nạp pin nếu sử dụng trong một thời gian dài. Để không phải đem theo quá nhiều dây sạc người ta dã sử dụng cáp sạc đa năng, một cáp sạc có nhiều cổng kết nối, vậy phải mua cáp sạc đa năng chính hãng ở đâu để không làm chai pin điện thoại.

Cáp sạc đa năng chính hãng không làm hại pin

Pin điện thoại không thể tự chai mà chính cách chúng ta sạc điện thoại đã làm giảm tuổi thọ của pin. Có nhiều hoạt động vô tình làm pin điện thoại bị chai, ví dụ như: vừa sử dụng thiết bị vừa sạc, sử dụng nguồn điện không tương thích với thiết bị, nguồn điện không ổn định, dây cáp sạc không có đường truyền ổn định…Và một trong những lý do thường gặp nhất chính là sử dụng dây cáp sạc không thích hợp.

Việc không sử dụng dây sạc của nhà sản xuất mà sử dụng các loại dây sạc đa năng kém chất lượng sẽ làm tổn hại đến pin. Vì thế khi lựa chọn cáp sạc đa năng cần chọn các sản phẩm chính hãng. Cáp sạc đa năng chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín sẽ có những con chip chuyển đổi để dây sạc tương thích với thiết bị. Vaahy bạn có thể mua cáp sạc đa năng chính hãng ở đâu ?

Những địa điểm bán cáp sạc đa năng chính hãng

Có rất nhiều cửa hàng bán phụ kiện điện thoại trên thị trường, bạn sẽ tìm được dây cáp sạc với mức giá từ vài chục đến vài trăm nghìn, hãy chọn mua các sản phẩm chất lượng để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé. Dưới đây là một số địa điểm uy tín bạn có thể tham khảo:

Trước khi tìm nơi uy tín, bạn có thể tham khảo trước một số thương hiệu sản xuất cáp sạc đa năng chất lượng như: Samsung, Remax, Baseus…

  • Phong Vũ : địa điểm đã quá nổi tiếng về các thiết bị công nghệ, yên tâm khi mua hàng chính hãng có được bảo hành.
  • Thế giới phụ kiện: sản phẩm ở đây cũng sẽ được bảo hành và bạn có thể yên tâm khi đây là một nhánh nhỏ của thể giới di động
  • CellphoneS: trước giờ tuy cellphone không có doanh số quá cao về điện thoại nhưng có thể nói phụ kiện là một thế mạnh của Cellphone

Mong những chia sẻ trên giúp bạn hiểu hơn về cáp sạc đa năng và có thể tìm mua được một sản phẩm xứng đáng. Hãy đầu tư xứng đáng để có thể sử dụng sản phẩm cũng như thiết bị lâu dài.

Xem thêm : Cáp sạc đa năng dây rút có dùng cho Iphone ?