Ngân hàng Thụy Sĩ cung cấp các dịch vụ cho bitcoin

Hiệp hội Ngân hàng Thụy Sĩ (SBA) đã phát hành một bộ hướng dẫn nhằm tăng cường sự sẵn có của các dịch vụ tài chính cho các công ty tiền điện tử. Nhiều ngân hàng sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp liên quan đến tiền mật mã: Giá bitcoin, Ethereum (ETH), Bitcoin Cash, Gold, Ripple, Litecoin, NEO…

Hiệp hội NH Thụy Sĩ sẵn sàng hợp tác DN tiền ảo: Giá bitcoin, Ethereum..

Hiệp hội Ngân hàng Thụy Sĩ để ngăn chặn Công ty Crypto Exodus Hiệp hội Ngân hàng Thụy Sĩ đã công bố các hướng dẫn nhằm vào các tổ chức tài chính sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp tiền điện tử và DLT.

Các hướng dẫn Ngân hàng Thụy Sĩ đối với tiền điện tử là một phản ứng với những lo ngại ngày càng tăng rằng một sự không sẵn lòng trên một phần của nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính cho các công ty tiền điện tử có thể thúc đẩy một cuộc khởi đầu của các công ty khởi nghiệp từ Thụy Sĩ.

Adrian Schatzmann, cố vấn chiến lược của SBA, nói: “Chúng tôi tin rằng với những hướng dẫn này, chúng tôi có thể thiết lập cơ sở để thảo luận giữa các ngân hàng và khởi nghiệp sáng tạo, giúp cuộc đối thoại trở nên đơn giản hơn và tạo thuận lợi cho việc mở tài khoản”.

Các hướng dẫn phác thảo một số khuyến nghị hoạt động cho các ngân hàng hợp tác với các công ty tiền điện tử.

SBA đưa ra các khuyến nghị cụ thể cho các công ty đang thực hiện các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO), cũng đề xuất các thủ tục riêng về khách hàng và chống rửa tiền (AML) cho các công ty huy động vốn thông qua ICO dưới dạng tiền tệ fiat và ICO. dưới hình thức tiền điện tử.

“Điều này cung cấp sự rõ ràng hơn không chỉ cho các ngân hàng, mà còn để khởi động”, Oliver Bussmann, người đứng đầu Hiệp hội Thung lũng Crypto cho biết.

Các ngân hàng Thụy Sĩ hạn chế dịch vụ cho các công ty mật mã trong bối cảnh các mối quan tâm của AML ICO

Các hướng dẫn đã được ban hành nhằm đáp ứng sự lo lắng của các tổ chức tài chính Thụy Sỹ về việc hợp tác với các công ty mật mã, với Reuters trích dẫn các nguồn như khẳng định rằng “các ngân hàng lo lắng vì một số công ty thực hiện ICO không thực hiện kiểm tra AML , có nghĩa là bản thân các ngân hàng có thể bị lỗi các quy tắc AML. ”

Với ông Bussmann ước tính rằng 530 công ty mật mã và DLT đã thành lập các hoạt động tại Zurich và Zug, điều bắt buộc đối với sự tồn tại của ngành công nghiệp địa phương mà các doanh nghiệp có thể truy cập các dịch vụ tài chính cơ bản.

Phó giám đốc điều hành của SBA, August Benz, chỉ ra rằng trong khi các cuộc thảo luận ban đầu giữa SBA và các tổ chức tài chính địa phương đã tích cực cho đến nay, nó sẽ mất thời gian để đánh giá tác động của các hướng dẫn mới.

Bạn có nghĩ rằng Thụy Sĩ sẽ có thể giữ vững vị trí của mình như là một trung tâm mật mã hàng đầu mặc dù lo ngại về một phần của các ngân hàng địa phương khi hợp tác với các công ty tiền tệ ảo?

Ngắt tiền điện tử, thường là Bitcoin hoặc một trong những nhánh của nó, là tất cả các cơn giận dữ cách đây 12 tháng. Hôm nay, số lượng nhánh mới đã giảm xuống mức thấp. Với lợi ích của việc nhận thức muộn màng và được trang bị với giá trị dữ liệu hơn một năm, có thể xác định loại nhánh nào đã thành công và tại sao.

Forking mania đã đến và biến mất. Cách đây chín tháng, tất cả các đồng tiền chết và chết đã được làm sống lại nhân tạo và giá của họ được bơm dưới vỏ bọc của việc đưa chúng vào một cái gì đó tốt hơn. Ít nhất đó là lời hứa. Ai có thể quên Zclassic, altcoin hoạt động tồi tệ nhất trong năm nay, mà bây giờ sẽ yêu cầu 70x cho người mua ATH để hòa vốn? Điều đó sẽ không thành vấn đề nếu đồng tiền chia tay ZCL được nhận đã thực hiện tương đối tốt, nhưng Bitcoin Private cũng đã chứng minh tai hại. Nó hiện đang giao dịch nhút nhát 3 đô la, từ mức cao nhất là 77 đô la, làm cho đồng xu hoạt động kém thứ hai của năm 2018. Ngay cả “phép thuật” của McAfee cũng không thể cứu được BTCP.

Không phải ngẫu nhiên mà ba trong số 10 đồng tiền tệ nhất trong năm nay là tất cả các loại Bitcoin: Bitcoin Gold, Bitcoin Diamond và Bitcoin Private đều giảm hơn 90%. Không phải tất cả các nhánh đã dẫn đến thất bại tuy nhiên: Bitcoin Cash vẫn là một trong bốn đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường, và top ba được điều chỉnh theo khối lượng giao dịch 24 giờ theo Onchainfx. Trong nhiều khía cạnh, đó là sự thành công của BCH thúc đẩy sự thâm nhập của các nhánh tiếp theo, các nhà phát triển của họ chú ý đến những phần thưởng tiềm năng khi tung ra một đồng tiền điện tử mới dưới biểu ngữ Bitcoin.

Trong khi Bitcoin Cash phân chia khá không có tiền trước mỏ, điều tương tự cũng không thể nói về Bitcoin Gold. Sau đó, có Bitcoin Private, với các nhà phát triển, do Rhett Creighton đứng đầu, kiếm tiền bằng cách tải lên trên Zclassic trước khi công bố cái nĩa. Sự thất bại của các nhánh cao cấp như BTCP và BTG dễ bị thiên tai, cả hai đều tạo ra nhiều kẻ thua lỗ hơn người chiến thắng, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm bớt sự nhiệt tình của công chúng đối với các nhánh.