Nhận định bóng đá Mỹ hôm nay: dự đoán tỉ số trận Los Angeles vs Dallas

Nhận định bóng đá Mỹ hôm nay – giải bóng đá chuyên nghiệp ở Mỹ (MLS) giữa hai đội Los Angeles vs Dallas. Cùng xem dự đoán tỉ số và nhận định tương quan giữa hai đội.

Nhận định bóng đá Mỹ hôm nay: dự đoán tỉ số trận Los Angeles vs Dallas

Các đội bóng ở MLS thay đổi rất nhiều sau mỗi kỳ chuyển nhượng khi họ chi tiền để mời các ngôi sao từ châu Âu về như Pirlo, Rooney, Beckham… Với việc mỗi vòng đấu ở MLS có tới 12 trận đấu diễn ra thì việc chọn lọc từ 2 tới 3 trận đấu ngon ăn nhất để đầu tư luôn là sáng suốt hơn giàn trải vốn liếng ở quá nhiều mặt trận.

Đặc trưng 24 đội bóng được chia làm hai nhóm là Bờ Đông và Bờ Tây thì sẽ luôn có những trận derby thú vị của các đội bóng hàng đầu ở cùng nhóm để người chơi theo dõi và rót vốn.

Giai đoạn playoff cuối mùa giải hay còn gọi là “post-season” là giai đoạn các đội bóng hàng đầu thi đấu loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch chính thức của giải. Đội bóng nào có thực lực khách quan, thông tin lực lượng và phong độ của các đội bóng mà ít có sự chi phối của các thế lực ngầm. Giai đoạn “post-season” là lúc người chơi có thể tối đa hóa lợi nhuận từ việc soi kèo bóng đá Mỹ.

Nhận định đội Los Angeles vs Dallas

Nhìn qua một chút về đội Los Angeles: họ là chỗ dựa tin cậy cho những người ủng hộ khi thắng 8/12 trận gần đây theo kèo châu Á. Trong khi đó, Dallas thua 4/6 trận gần đây theo kèo châu Á. Nhiều khả năng Dallas sẽ tiếp tục mang tới nỗi buồn cho những ai tin vào họ.

Dự đoán tỉ số trận đấu

4/6 trận gần đây của Los Angeles chứng kiến hiệp một kết thúc với tối đa 1 bàn thắng. Hiện tượng tương tự cũng xuất hiện trong 5/6 trận gần đây của Dallas. Rất có thể hiệp một trận này cũng chỉ có tối đa 1 bàn thắng.

Dự đoán tỉ số trận đấu là 2-0