Nhận định bóng đá u23 Việt Nam thời điểm hiện nay

Rất nhiều người hâm mộ quả bóng tròn trên khắp cả nước đều quan tâm đến tình hình lực lượng của U23 Việt Nam trong kế hoạch chuẩn bị cho kỳ seagame 30 sắp tới gần. Cùng tintuckinhte.info tổng hợp các nhận định bóng đá u23 Việt Nam thời điểm hiện nay từ các chuyên gia hàng đầu và các huấn luyện viên.

Nhận định bóng đá u23 Việt Nam thời điểm hiện nay

HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ một vài thông tin quan trọng trước thềm bóng lăn liên quan đến U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan thời điểm hiện nay ra sao. “Thái Lan họ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho VCK U23 châu Á năm sau bằng những lứa cầu thủ này rất chất lượng và có chiều sâu đội hình, U23 Thái Lan chơi rất đồng đội tính tổ chức và kỷ luật rất cao”.

Ông Chung còn đưa thêm nhận xét nếu 2 đội bóng đặt lên bàn cân thì: “U23 Thái Lan có tinh thần thoải mái hơn so với chúng ta họ không nhận được bất kỳ sức ép nào trong khi đó thầy trò ông Park phải chắc chắn quyết đấu khó khăn để có thể tìm ra đáp án có tấm vé chính thức cho việc tranh tài ngay hội bóng đá lớn nhất châu Á”.

U23 việt Nam cần chuẩn bị thật tốt mọi thứ kể cả thể lực lẫn tinh thần chiến đấu nếu có cuộc đụng chạm với các tuyển thủ Thái Lan. Trong thời điểm hiện tại, nếu chúng ta gặp U23 Thái Lan rõ ràng là rất khó khăn và không dễ dàng gì để có thể nắm chắc phần thắng khuất phục các chú voi xứ sở chùa thiêng.

Nhưng chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì chỉ có những lúc khó khăn thế này thì mới có thể giúp con người trưởng thành. Các cầu thủ như Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Dũng đã từng bước để sớm gánh vác trọng trách cao hơn, những kinh nghiệm thi đấu của họ đều rất quý để có thể phát huy tất cả các phẩm chất vào những trận đấu cân não sống còn.

Theo tintuckinhte.info tổng hợp