Thời tiết (Quốc Oai) Hà Nội hôm nay có mưa không?

Tình hình dự báo thời tiết trong hôm nay và ngày mai có nhiều mây, sương mù ở khu vực Hà Nội, lượng mưa nhiều nhất ở các huyện: Quốc Oai, Đống Đa, Hoàn Kiếm… cập nhật bản tin dự báo thời tiết đêm 9 và ngày 8/10/2019

Thời tiết (Quốc Oai) Hà Nội hôm nay có mưa không?

Nhiều mây, trời không mưa , chiều tối và sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió giật cấp 2 – 3 đề phòng có lốc xoáy, độ ẩm trung bình đang ở mức 60 -95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 – 25 oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 25 – 30 oC

Thủ đô Hà Nội trời nắng, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm 60-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế ngày nắng nóng, vùng núi có nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm 50-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 35-38 độ C, vùng núi 38-40 độ C.

Thời tiết (Quốc Oai) Hà Nội hôm nay có mưa không?

Theo như thông tin khí tượng thủy văn quốc gia, được theo dõi trên vệ tinh và được định vị ảnh radar khu vực Hà Nội trời nhiều mây đối lưu có khả năng gây mưa như ở các huyện quanh khu vực Hà Nội: Quốc Oai, Chương Mỹ, Phú Thọ….

Trong khoảng 1-2 giờ tới, vùng mây đối lưu này sẽ gây mưa rào và giông cho khu vực các quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy… sau đó vùng mưa có khả năng mở rộng ảnh hưởng sang các quận nội thành khác.