Tin tức Bitcoin: Giá BTC đang im ắng trên các sàn giao dịch

Tin tức Bitcoin: Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, nhiều chuyên gia không khỏi bất ngờ khi chỉ xuất hiện một lượng  nhỏ phiên giao dịch bitcoin. Hiện tại Giá bitcoin vẫn đang im lặng và ghi nhận ở mức 6.432,25 USD.

Tin tức Bitcoin: Giá bitcoin lại giảm nhẹ

Chỉ 2 tháng nữa là hết năm 2018, giá bitcoin đang cho thấy sự ổn định đáng kinh ngạc, các phiên giao dịch bitcoin đang ít dần và tần suất xuất hiện đều đặn và thường xuyên hơn. Dường như các nhà đầu tư kinh tế đang muốn giá bitcoin giữ mức ổn định cho đến hết năm.

Theo các chỉ số giá bitcoin của CoinDesk sau phiên giao dịch, giá bitcoin hôm nay ghi nhận giao dịch ở mức là 6.432,25 USD, giảm 0,25% so với 24 giờ trước đó. Với sự biến động lớn của thị trường tài chính, thị trường chứng khoán nhất là các hệ thống tiền tệ khác như USD hay Yên thì bitcoin lại ít biến động hơn trong thời gian qua.

Sự ổn định của giá bitcoin đã giúp cho nhiều đồng tiền kĩ thuật cũng đang dần dần ổn định và khẳng định được giá trị của mỗi loại. Tuy nhiền vào thời điểm hiện tại đã có gần hơn 60% số đồng tiền ảo lại giảm khi mà bitcoin có phần chững lại, cụ thể:

  • Đồng Ethereum lại giảm 0,05%, giá trị hiện tai chỉ còn 204,13 USD.
  • Giá Bitcoin cash cũng đang giảm 1,44% xuống còn 441,39 USD.
  • Cardano là đồng đang giảm mạnh nhất với mức giảm 1,88%.
  • Monero đang là đồng có giá trị tăng nhiều nhất trong 10 loại tiền ảo với tỉ lệ tăng trưởng trong 24 giờ qua là 2,74%.
  • Ripple cũng đang tăng 2,06% lên 0,4627 USD.

Tính tới thời điểm hiện tại, tổng giá trị thị trường tiền ảo đang là 209,29 tỉ USD, trong khi đó tổng số giao dịch thị trường tiền điện tử là 10,53 tỉ USD. Nhìn chung bitcoin đang giảm nhẹ so với 24 trước đó.

Nhiều chuyên gia kinh tế đã bày tỏ quan điểm khẳng định rằng thị trường tiền kĩ thuật số bitcoin đang là tiền ảo có sự ổn định nhất trong những tháng qua. Khi mà Yên nhật hay bảng anh, đô la Mỹ cùng với thị trường chứng khoán, cổ phiếu đang mất giá trị, thậm chí là giảm mạnh thì bitcoin vẫn đứng im dù có những lúc giảm nhưng lại không đáng kể.

Phân tích thị trường bitcoin những ngày qua

Đồng thời một số nhà phân tích đã đưa ra nhiều chứng cứ để khẳng định cho những tin tức bitcoin trên như sau.

  1. Bakkt sẽ sớm đưa bitcoin vào giao dịch và đôi bên đã kí hợp đồng để cùng nhau hợp tác thúc đẩy sự phát triển của bitcoin qua đó đã tạo tiền để cho bitcoin những ngày qua nhích lên.
  2. SEC đã lên kế hoạch gặp nhưng người đứng đầu của hệ thống bitcoin là VanEck, Cboe và SolidX về những kế hoạch hợp tác cùng nhau thúc đẩy tiền kĩ thuật bitcoin.
  3. Sẽ có luật pháp về các cơ sở pháp lý nhằm giúp những giao dịch bitcoin được minh bạch và an toàn.
  4. Cơ quan đứng đầu của bitcoin đang mạnh tay nâng cao hệ thống an ninh nghiêm ngặt hơn nhằm tránh những tài khoản ảo hay sự tấn công của hacker.

Theo http://tintuckinhte.info/