Tổng hợp các món ăn vặt có thể bán online

Dưới đây sẽ là một số món ăn tổng hợp mà các bạn có thể bán hàng online, các bạn có thể tham khảo ngay nếu như đang có ý định sẽ làm một món hàng gì đó bán online nhé, những món này cực kì đơn giản, dễ làm mà lợi nhuận lại cao.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/mon-an-vat.html

Các món ăn vặt có thể bán online

Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho các bạn có thể chọn những món ăn này cực kì thú vị, hãy tham khảo ngay:

Top những món ăn bán hàng online dễ

1.Thịt nướng, xiên que

Một trong những món cực kì nhanh và dễ làm đó là thịt xiên nướng và các loại xiên que không cần nhiều vốn vì giá nguyên liệu đầu vào rẻ, vốn có thể thu hồi ngay hàng ngày dùng gối đầu cho ngày hôm sau, đặc biệt dễ chế biến nên hầu như ai cũng có thể kinh doanh được.

2.Bắp rang bơ

Đây cũng là một trong những món cực kì dễ các bạn có thể kinh doanh bằng cách thương mại, hoặc là mua đi bán lại đều được. 1 kg ngô hạt có giá là 60.000 – 80.000 đồng có thể làm ra được thành phẩm là 15 -20 gói to.

3.Chè

Chè là một trong những món ăn phổ biến, nếu bạn là một nữ công gia chánh, có thể làm được nhiều loại chè, thì đây là một lợi thế nhé, các bạn có thể làm các loại chè để bán, tuy nhiên có một nhược điểm là các bạn mất thời gian và công phu phải nấu nhiều loại chè.

4.Ốc

Một trong những món khoái khẩu của dân Sài Thành đó là món ốc, nếu như các bạn muốn kinh doanh một món ăn nhẹ gì đó mà nhanh kiếm lời có thể tham khảo món này, tuy nhiên bên cạnh đó món này cũng có sự cạnh tranh khá cao,vì hiện này có khá nhiều những quán bán món ăn này.

5.Bánh tráng trộn

Đây cũng là một trong những món vốn ít mà bạn không nên bỏ qua, đây là món ăn phổ biến nhưng cũng cực kì dễ làm.

Hy vọng với những món ăn này các bạn có thể chọn cho mình một món ăn để kinh doanh nhé.

Chúc các bạn thành công!