Truyện đam mỹ hài hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong thời gian trở lại đây, đam mỹ càng ngày được nhiều người quan tâm và đón đọc. Ngôn tình đam mỹ là một thể loại truyện cũng khá hấp dẫn và không mấy xa lạ với những ai mê ngôn tình Trung Quốc. Nếu như đam mỹ cường – cường gây cuốn hút bởi những tình huống hấp dẫn cùng hai nhân vật đầy các tính thì đam mỹ hài sẽ mang đến cho bạn những tình huống cười thả ga. Bên cạnh đó, đam mỹ hài cũng rất phù hợp với đại đa số người kể cả những độc giả không thích đam mỹ vẫn có thể thoải mái khi xem nó.

Những bộ đam mỹ hài không nên bỏ lỡ

Đam mỹ hài là những bộ tiểu thuyết, truyện tranh,…mang yếu tố hài hước là chủ yếu nhưng cũng không kém phần văn minh, đáng yêu và nhân văn. Một số bộ được nhiều người yêu thích và đón nhận rất nồng nhiệt như “ cậu là nam tớ vẫn yêu”. Một câu chuyện không chỉ hài hước mà còn khiến người đọc ấn tượng nhất trong số những bộ đam mỹ hài. Nội dung xoay quanh hai nhân vất chính một là soái ca chính hiệu, lạnh lùng An Tử Yến và Mạch Đinh ngốc nghếch. Những trò đùa bắt nạt Mạc Đinh của An Tử Yến khiến cậu rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, những tình cảm trong sáng mới nở giữa hai cậu sinh viên, sự kiên trì theo đuổi tình yêu khiến người đọc cảm thấy vừa ngớ ngẩn, đáng yêu vừa chân thành, hấp dẫn.

Hoặc là “ Thượng Ẩn” – làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng về phim và tiểu thuyết hay nhất. Nó được chuyển thể thành phim tới hai lần một là của Trung Quốc và hai là Hàn Quốc. Đây là bộ tiểu thuyết kết hợp hai loại là cường- cường và mang theo yếu tố hài hước mang đến cho người đọc những giây phút thưu giãn cũng những tràn cười sảng khoái rất tinh tế, nhẹ nhàng. Những yêu thương, giận hờn được tác giả miêu tả hết sức dễ thương, đáng yêu mà cũng không kém phần hài hước. Cách đối mặt với những khó khăn, áp lực từ gia đình, ái nhìn cảu xã hội nhưng vẫn kiên quyết bước đi, dũng cảm đối mặt đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến người đọc.

Cách nhìn nhận khác về đam mỹ hài

Mặc dù đại đa số người có cái nhìn không mấy thiện cảm cho những cặp đôi đồng tính nhưng trong những năm nay đã giảm bớt đi nhiều. Thành công này cũng phải kể đến sự góp mặt nho nhỏ của những tác phẩm đa mỹ, như đam mỹ hài chẳng hạn giúp mọi người thấy được nhiều mặt của tình yêu đẹp này và có sự cảm thông hơn.