Những bộ đam mỹ trọng sinh hoàn hay nhất

Đam mỹ là một thể loại tiểu thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc và nay đã lan tỏa ra hầu hết các nước châu Á. Đam mỹ có đặc điểm về tính sáng tạo và một số truyện có tính hư cấu rất cao. Điều này cho phép tác giả thỏa sức bay nhảy trong thế giới riêng của mình. Do vậy, đã có rất nhiều mô tuýp trong đam mỹ xuất hiện như: đam mỹ hắc bang, đam mỹ sắc, đam mỹ sủng thụ,… một trong các mô tuýp đó chính là thể loại đam mỹ trọng sinh, những bộ truyện trọng sinh đã được hoàn thành thì gọi là đam mỹ trọng sinh hoàn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 2 bộ đam mỹ trọng sinh hoàn được xem là hay nhất hiện tại.

Đam mỹ trọng sinh hoàn thứ nhất: Thế giới này điên rồi

“Thế giới này điên rồi” là bộ đam mỹ Trung Quốc có yếu tố hài hước, hiện đại thuộc thể loại đam mỹ trọng sinh hoàn. Câu chuyện bắt đầu khi một tiểu thụ bị phản bội trong tình yêu, đã quá hoảng loạn mà đập đầu đến nỗi chết khi đang trong bệnh viện. Một chàng trai thẳng khác tên Kỳ Nhạc, chết vị bệnh tim bẩm sinh, nhưng ông trời trêu chọc, cho nhập hồn vào tiểu thụ kia, … Thế là cuộc sống của một trai thẳng trong thân xác và vai trò tiểu thụ bắt đầu. Đây là một bột truyện được đánh giá cao về mặt nội dung vì bắt kịp các trend hiện đại về trọng sinh. Truyện gồm 73 chương không ngắn nhưng cũng không quá dài và đã hoàn thành giúp bạn đọc có một trải nghiệm tốt nhất có thể. “Thế giới này điên rồi” được coi như là một bộ truyện đam mỹ trọng sinh hoàn vừa hài hước, hấp dẫn vừa nhẹ nhàng với người đọc.

Đam mỹ trọng sinh hoàn thứ hai: Ân hữu trọng báo

Ân hữu trọng báo là truyện thuộc thể loại đam mỹ trọng sinh hoàn, kể về Hàn Trọng Viễn (công) sau khi bị hãm hai liệt nửa người, phóng hỏa, thiêu chết được Mạnh Ân (thụ) giải cứu khỏi hỏa hoạn. Sau 15 năm được thụ tận tình chăm sóc, Hàn Trọng Viễn đã nảy sinh tình cảm mãnh liệt, muốn chiếm hữu Mạnh Ân nên đã nhốt Mạnh Ân lại, không cho tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Cũng thời gian đó, công ty bị sụp đổ, con cái nghiện ngập, vợ cũ của Trọng Viễn muốn giết y vì “còn sống”, vợ giết được Mạnh Ân nhưng bị Ân giật dao đâm lại, cả hai cùng chết. Và từ đó, hành trình trùng sinh của cả hai người bắt đầu, trùng sinh trở lại thời thụ mới bắt đầu yêu công ngay lúc nhật ký của thụ bị đem đi trêu chọc khắp trường, …. Đó là đoạn mở đầu của Ân hữu trọng báo. Truyện khác với “Thế giới này điên rồi” ở trên vì không mang tính hài hước mà mang tính bi kịch và có yếu tố kịch tính nhiều hơn. Đây sẽ là một lựa chọn hay cho bạn đọc muốn cày cuốc bộ truyện căng thẳng về tình tiết và tình cảm.