Tử vi 12 con giáp tuần mới chuẩn nhất

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý trong tuần 19 này có lẽ sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý khi mà hung vận quá lớn, lấn át hết cả cát vận. Đường tình duyên không có nhiều tín hiệu đáng mừng, người ở bên ta lúc này chưa chắc đã luôn ở bên ta.

Tiền bạc có phần rủng rỉnh hơn trước vào thời điểm cuối tuần khi mà có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng nhập mệnh. Những chú Chuột cần phải chăm chỉ làm ăn, có thể mới không bỏ lỡ mất cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt mình.

Tuy nhiên, thời điểm này đang có Tiểu Hao ở bên, bản mệnh cần phải chăm sóc sức khỏe mình cho tốt. Có thể 1 vài cơn ốm vặt cũng có thể khiến bạn mệt mỏi và mất tiền hao của để đi khám chữa bệnh đó.

Công việc trong tuần tiến triển khá tốt, tuy nhiên, nếu có việc gì quan trọng thì nên làm ngay từ đầu tuần, khi có Chính Ấn che chở sẽ tốt hơn nhiều. Cuối tuần có nhiều việc khiến bạn phân tâm, dẫn đến kết quả không được như ý muốn.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tình duyên kém sắc

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Bệnh tật mất tiền

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Công việc ổn thỏa

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Họa phúc khôn lường

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Sửu trong tuần này hung cát đan xen, có nhiều niềm vui mà cũng có cả những nỗi buồn nữa. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, con giáp này có lẽ sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp mà nên duyên đôi lứa.

Tài lộc trong tuần khá sáng, nhất là khi Thực Thần ở bên dẫn đường chỉ lối, giúp cho bản mệnh không mắc phải những sai lầm không cần thiết, cũng tránh được những quãng đường vòng mất thời gian trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình.

Tuy nhiên, Ngũ Quỷ hung tinh cũng báo hiệu về những điềm xui xẻo khó có thể lường trước được. Cuối tuần bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Kiếp Tài cho thấy bạn dễ mù quáng vì tình cảm mà đánh mất vận may tài lộc của mình.

Về công việc thì tuổi Sửu không được may mắn cho lắm. Từ đầu tuần đã gặp phải Thiên Quan kéo theo họa thị phi, dẫn đến những lời đồn thổi không hay làm giảm uy tín cá nhân bản mệnh. Con giáp này vì thế mà phân tâm, không thực sự tập trung để làm việc được cho tốt.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Công việc bất ổn

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mù quáng vì tình cảm

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đường tình khởi sắc

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tiền mất tật mang

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Trong tuần mới từ 6 – 12/5/2019, người tuổi Dần có lẽ sẽ dễ gặp phải những chuyện buồn về đường tình cảm. Con giáp này mong muốn có được đoạn tình cảm chân thành nhưng lại gặp toàn những kẻ mạo danh tình yêu để lợi dụng mình mà thôi.

Điều này có thể ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của những chú Hổ. Vốn là người mạnh mẽ, bạn cố giấu nỗi buồn vào lòng nhưng sự đời chẳng được như mong muốn. Thương Quan cho thấy bạn liên tiếp mắc phải những sai lầm hoàn toàn có thể tránh được trong công việc của mình.

Phải tới giữa tuần, khi được quý nhân Thái Âm mang theo những ngọn gió mát lành thì tuổi Dần mới dần tìm lại được chính mình. Quý nhân ở đây thường là nữ mệnh, con giáp này hãy tin tưởng vào lời của người có kinh nghiệm đi trước để tìm thấy hướng đi cho mình.

Tuy nhiên, đám mây đen của hung vận vẫn đang đeo bám nên tuổi Dần chưa thực sự an tâm khi mà tiền bạc trong tay chẳng có được là bao. Kiếp Tài xuất hiện vào giữa tuần, thời điểm đó bản mệnh nên thận trọng nếu có ai mời mọc đầu tư hay kinh doanh nhé. Hãy biết lượng sức mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Không may mắn về tiền bạc

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Đường tình trắc trở

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Công việc cuối tuần dễ thuận lợi hơn

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đừng dễ dàng tin lời người khác

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Theo tử vi 2019, người tuổi Mão trong tuần có Dịch Mã chiếu mệnh sẽ khá bận rộn vì công việc, nhưng ít nhất bạn cũng sẽ được hưởng thành quả do mình làm ra. Chính Ấn báo hiệu về cơ hội thăng quan tiến chức khi bạn gây được ấn tượng tốt với cấp trên nhờ thành tích của mình.

Tuy nhiên, dường như bạn đang tiêu tốn quá nhiều thời gian cho công việc nên đường tình duyên của tuổi Mão chẳng được sáng cho lắm. Hết lần này tới lần khác, người ấy thất vọng khi bạn không thể hoàn thành được lời hứa của mình.

Người độc thân chẳng có nhiều cơ hội lựa chọn tình duyên cho mình, ấy thế mà bạn chẳng biết trân trọng. Cứ kén chọn mãi rồi tới lúc để lỡ mất duyên phận của mình thì có ngoảnh đầu nuối tiếc cũng chẳng thể khiến thời gian quay ngược lại được.

Đường tài lộc trong tuần thăng trầm bất ổn. Đầu tuần có điềm báo tài lộc về khi Thực Thần mang tới nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh cho tuổi Mèo. Tuy nhiên, chưa chắc bản mệnh đã giữ được tiền trong tay, tài lộc có thể bay biến bất cứ lúc nào.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đầu tuần dễ có lộc làm ăn

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tình duyên kém sắc

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đào hoa ảm đạm

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Công việc thuận lợi

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): KHông có thời gian cho gia đình