Tỷ phú Amazon chính thức và quyết định đổ bộ vào thị trường Việt Nam

Thị trường Việt Nam trong những ngày qua đang có rất nhiều chuyển biến tích cực, vì vậy các nhà đầu tư nước ngoài dòm ngó và xâm nhập vào thị trường Việt Nam là điều đương nhiên.
Trong những ngày sắp tới của tuần sau, Amazon chính thức đổ vào Việt Nam. Bước khởi đầu Amazon, sẽ hỗ trợ xuất khẩu hàng hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại nước ta.Amazon đổ bộ vào Việt Nam

Tại sao “Tỷ phú Amazon” lại chọn thị trường Việt Nam?

tại Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (VOBF 2018) diễn ra vào ngày 14/3, Amazon sẽ khởi động một chương trình hợp tác cùng Hiệp hội thương mại điện tử để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có thể bán hàng, xuất khẩu qua hệ sinh thái của Amazon.

Thông tin đại gia thương mại điện tử Mỹ đổ bộ thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện từ cuối năm ngoái. Thời điểm đó, VECOM đã có buổi làm việc cùng đại diện của Amazon. Theo đó, doanh nghiệp Mỹ muốn hỗ trợ khách hàng Việt mua, bán hàng trên Amazon, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa xuất khẩu trên Amazon.

VOBF 2018 sẽ diễn ra vào ngày 14/3 tại Hà Nội và 16/3 tại TP HCM với 4 phiên thảo luận xoay quanh các chủ đề về xu hướng phát triển, quản lý thuế, công nghệ mới, khởi nghiệp… với thương mại điện tử.Chiến lược cụ thể của Amazon tại Việt Nam sẽ sớm được ông Mr. Gijae Seong – Trưởng bộ phận bán hàng toàn cầu tại Singapore chia sẻ tại VOBF 2018.

Việt Nam hiện là thị trường nhận thu hút nhiều đại gia thương mại điện tử nước ngoài. Trước Amazon, Alibaba của tỷ phú Jack Ma cũng lấn sâu hơn vào Việt Nam với việc mua lại Lazada….

Nguồn tin:

https://vietnammoi.vn/amazon-chinh-thuc-do-bo-vao-viet-nam-84493.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12