Xem lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019

Trong năm 2019 có nhiều mùa giải nhưng mới nhất là King’s Cup 2019 với sự tham gia của 4 đội tuyển: Trung Quốc, Việt nam, Ấn Độ và chủ nhà Thái Lan, nhưng vào những ngày gần cuối Trung Quốc xin rút lui nên đội tuyển sẽ thay thế là Curacao.

Thời gian diễn ra màu giải từ ngày 5/6 đến 8/6 tới, đây cũng là thời điểm diễn ra các cuộc thi đấu quốc tế khác của FIFA. Nếu mà Việt nam thắng ở giải King’s Cup sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thành tích trong bảng xếp hạng FIFA, đây là căn cứ để phân loại thành tích những hạt giống mạnh nhất thế giới của ĐTQG của FIFA.

Cho nên ở giải đấu King’s Cup 2019 nên học trò của HLV Park Hang Seo để có thành tích tốt để có mặt vòng loại World Cup 2022.

ĐT Việt Nam đối đầu chủ nhà Thái Lan tại King’s Cup 2019

Trong cặp thi đấu 4 đội tham gia để bóc tham phân loại đấu trực tiếp, để dành vé cho 2 đội bóng tranh ngôi vô địch, 2 đội còn lại tranh nhau giành giả 3.

Trong lượt bốc thâm đã có có kết quả Việt Nam sẽ chạm trán chủ nhà Thái Lan đang diễn ra vào ngày 8/5 thầy trò HLV phải đối đầu nước chủ nhà trong trận mở màn, cặp còn lại là Ấn Độ sẽ gặp Curacao.

ĐT Việt Nam từng tham dự King’s Cup hồi năm 2006 và giành giải Nhì sau khi để thua chủ nhà Thái Lan với tỷ số 1-3 ở trận chung kết.

Xem lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam năm 2019

Xem lịch thi đấu bóng đá mới nhất

Xem lịch thi đấu hạng 2 pháp và bảng xếp hạng mới nhất

Lịch thi đấu giải vô địch quốc gia Đức mùa giải 2018-2019

Lịch thi đấu bóng đá giải vô địch quốc gia Italia mùa giải 2018/2019